Tin mới

Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng

Thứ năm, 21/10/2021, 15:29 (GMT+7)

Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh nhạy cảm bên dàn chân dài giữa ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, cư dân mạng khui lại đoạn clip ông trùm Điền Quân - Color Man bên dàn chân dài gây tranh cãi. Theo đó, ông trùm Điền Quân - Bửu Điền không mảnh áo che thân vui đùa cùng nhiều chân dài khác mà không thấy ngại ngùng. Trong khi đó, những cô gái chân dài thì diện đồ tắm khoe da thịt. 

Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng 1
Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng. Ảnh internet

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người cho rằng bình thường nhưng nhiều người khác lại nhận xét là phản cảm.

Thời gian qua, ông trùm Điền Quân - Bửu Điền gây xôn xao khi bị bà Phương Hằng réo tên với nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Thậm chí còn có tin đồn, ông trùm Điền Quân là tú ông nổi tiếng trong showbiz. Trước lời tố cáo của bà Phương Hằng, ông trùm Điền Quân bơ đẹp không thèm phản bác lại.

Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng 2
Ông trùm Điền Quân - Color Man là gương mặt đình đám đằng sau những gameshow ăn khách. Ảnh internet

Được biết, Color Man – Bửu Điền là chủ tịch của Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân, là CEO sáng lập ra Điền Quân, ông đứng sau các chương trình dưới vai trò là chỉ đạo sản xuất hay sáng tạo nội dung. Ông Bửu Điền là người đứng sau hàng loạt những gameshow ăn khách, là người theo Trường Giang nói là "tạo công ăn việc làm" cho các ngôi sao. Trong showbiz, "ông trùm" Điền Quân có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao lớn nhỏ. 

>> Xem thêm: 1 chi tiết nhỏ cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và vợ hơn 17 tuổi chưa thể dứt tình với nhau

Ông trùm Điền Quân - Color Man lộ ảnh gây tranh cãi giữa ồn ào với bà Phương Hằng 3
Ông trùm Điền Quân bơ đẹp khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên. Ảnh internet

Trong quá khứ, "ông trùm" Điền Quân là một nhà báo, biên tập viên tài năng. Ông Bửu Lộc từng là cựu phát thanh viên Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, kênh HTV7. Nhiều năm làm ở đài truyền hình, ông Bửu Lộc đã mở rộng các mối quan hệ và tích lũy được nhiều vốn kiến thức. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news