Park Yoo Chun bị nghi hối lộ cảnh sát để thoát án hiếp dâm

Scandal hiếp dâm của nam ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun từ năm 2016 bỗng nhiên bị đào lại. Theo đó, anh bị nghi đã đút lót cảnh sát để thoát tội.

Park Yoo Chun bị nghi hối lộ cảnh sát để thoát án hiếp dâm 1

Park Yoo Chun từng dính nhiều cáo buộc như hiếp dâm, lừa đảo, gạ gẫm mại dâm.

Ngày 30/7, tin đồn này lan truyền chóng mặt trên khắp các báo lớn nhỏ của Hàn Quốc. Trang Allkpop đưa tin Park Yoo Chun bị nghi mời cảnh sát đến nhà dùng cơm vào đúng thời điểm anh bị cáo buộc tấn công tình dục 4 phụ nữ. Một nguồn tin tiết lộ cựu thành viên nhóm nhạc TVXQ lấy được số điện thoại của viên cảnh sát thuộc Phòng cảnh sát Seoul thông qua quản lý.

Sau một tháng điều tra, đến tháng 7/2016, Yoo Chun được tuyên vô tội với cáo buộc hiếp dâm và chỉ bị truy tố tội lừa đảo, gạ gẫm mại dâm. Đến năm 2017, anh được tuyên trắng án với tất cả những cáo buộc trên. Trước tin đồn Park Yoo Chun hối lộ cảnh sát để thoát tội, phòng cảnh sát Seoul cho biết họ sẽ điều tra vụ việc.

Park Yoo Chun bị nghi hối lộ cảnh sát để thoát án hiếp dâm 2

Park Yoo Chun bị kết án tù treo về tội sử dụng ma túy.

Park Yoo Chun là cựu thành viên nhóm nhạc TVXQ, là nam diễn viên nổi tiếng qua những bộ phim quen thuộc với khán giả Việt Nam như Hoàng tử gác mái, Sungkyunkwan Scandal, Miss You... Nam diễn viên, ca sĩ từng hẹn hò với Hwang Hana, tiểu thư tập đoàn Namyang Dairy. Cả hai còn tính đến chuyện hôn nhân nhưng sau đó đã đường ai nấy đi vào tháng 5/2018. Sau chia tay, Hwang Hana tố bạn trai cũ là người giả tạo, từng Xâm hại tình dục, lừa đảo, tấn công động vật.

Cả Park Yoo Chun và bạn gái cũ đều bị phát hiện sử dụng ma túy đá. Ngày 2/7, nam ca sĩ bị kết án 2 năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won vì tội mua và sử dụng ma túy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục