Phạm nhân vượt ngục ở Quảng Ngãi không loại trừ liều mạng nhảy lên tàu hỏa để trốn

Triệu Quân Sư, phạm nhân giết người vượt ngục ở Quảng Ngãi cũng không loại trừ trường hợp có thể nhảy lên tàu hỏa trên đèo Hải Vân để trốn thoát.

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Thanh Khánh, giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Huế, cho biết hiện tốc độ chạy tàu trên đèo Hải Vân khoảng 30km/h. Nếu là người bình thường thì khả năng nhảy lên khi đoàn tàu đang chạy là rất khó.

Phạm nhân vượt ngục ở Quảng Ngãi không loại trừ liều mạng nhảy lên tàu hỏa để trốn 1

Chân dung phạm nhân Triệu Quân Sư. Ảnh Tuổi trẻ

Tuy nhiên, ông Khánh nhận định, cũng không thể loại trừ khả năng này vì Triệu Quân Sư là một lính đặc công có nghề, trong lúc đường cùng, phạm nhân có khả năng sẽ nhảy lên tàu hỏa để tìm đường thoát thân. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, các lái tàu trên đèo Hải Vân đã được lực lượng công an thông báo về việc truy nã Triệu Quân Sự. Các trạm đường sắt đóng trên đèo Hải Vân cũng đã được thông báo về việc truy nã Sự, nếu phát hiện sự việc bất thường sẽ báo ngay cho lực lượng công an.

Phạm nhân vượt ngục ở Quảng Ngãi không loại trừ liều mạng nhảy lên tàu hỏa để trốn 2

Quyết định truy nã phạm nhân Triệu Quân Sự. Ảnh Trí thức trẻ

Theo tin tức trên Zingnews.vn, Người lao động, trưa 5/6, hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng, Công an Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa đèo hải Vân để truy bắt Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên).

Cùng ngày, Trại giam quân sự khu vực miền Trung – Quân khu V (T10) đã ra quyết định truy nã phạm nhân trốn khỏi nơi giam đối với Triệu Quân Sự (SN 1991, quê tỉnh Thái Nguyên).

Theo đó, Sự đang thi hành án tù chung thân với các tội danh giết người, cướp tài sản, đào ngũ, trốn khỏi nơi giam, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích. Trước khi phạm tội, Sự là binh nhì, chiến sĩ đại đội 1, tiểu đoàn 18, Sư đoàn 3, Quân khu I.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục