Phẫn nộ người cha nhiều lần cưỡng hiếp con gái ruột 11 tuổi

(Tinmoi.vn) Trong lúc vợ Tấn đi làm ca đêm không có nhà, Tấn thấy con của mình là cháu T đang nằm ngủ trên giường. Khi đó Tấn đã giở trò đồi bại với con gái mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong lúc vợ Tấn đi làm ca đêm không có nhà, Tấn thấy con của mình là cháu T đang nằm ngủ trên giường. Khi đó Tấn đã giở trò đồi bại với con gái mình.


Sáng 23/4, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận việc xin rút đơn kháng cáo, y án sơ thẩm tù chung thân đối với bị cáo Trịnh Văn Tấn (sinh năm 1973, ngụ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh  Đồng Nai) về tội hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân chính là con ruột của Tấn, cháu T.N.H.T (SN 2000).

Theo cáo trạng, năm 2000, Tấn kết hôn với chị N.T.T.V. và lần lượt có 5 người con chung, trong đó có cháu T.. Chị V. thường đi làm đêm, ở nhà chỉ có Tấn và các con ngủ tại xưởng gỗ mà vợ chồng Tấn đang thuê ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vào khoảng năm 2011, khoảng 1h sáng, sau khi uống rượu về, trong lúc vợ Tấn đi làm ca đêm không có nhà, Tấn thấy con của mình là cháu T đang nằm ngủ trên giường. Khi đó Tấn đã dở trò đồi bại với con gái mình. Do bị đau nên cháu T la hét, chống cự thì bị Tấn dùng vũ lực đè cháu T xuống để thực hiện hành vi đồi bại.

Làm “chuyện ấy” với con gái xong , Tấn đã đe dọa con gái mình không được nói cho ai biết, nếu nói Tấn sẽ đánh. Sợ cha đánh nên cháu T không dám  nói với ai. Với cách thực hiện tương tự, cứ mỗi lúc vợ Tấn đi làm ca đêm không có nhà thì Tấn đã nhiều lần dùng vũ lực để Xâm hại tình dục con gái mình.

Phẫn nộ người cha nhiều lần cưỡng hiếp con gái ruột 11 tuổi 5

Người cha đồi bại Trịnh Văn Tấn

Đến cuối tháng 5/2013, do không chịu được hành vi đồi bại của cha ruột nên cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc với bà ngoại.

Quá uất ức, ngày 4/6, bà ngoại của cháu T. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. Đến trưa cùng ngày, Tấn bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi mất nhân tính của mình.

Cũng liên quan đến hành vi hiếp dâm con gái ruột, ngày 22/4, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Ksor Nuân (SN 1980, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) về tội “hiếp dâm trẻ em”. Đau lòng hơn nạn nhân vụ án này lại là con đẻ của bị cáo, cháu Ksor H’Li (SN 2000, đang là học sinh).

Theo cáo trạng, từ khoảng trong tháng 4/2012 đến 15/11/2013, cháu đã bị cha ruột của mình thực hiện hành vi đồi bại đến 18 lần.

Theo đó, vào khoảng tháng 4/1012, khi đó, H’Li đang học bài thì người cha Ksor Nuân ngủ dậy, thấy vợ đã đi vắng không có ai ở nhà, người cha tội lỗi đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu H’Li nên đã đưa tay kéo cháu H’Li lên giường.

hấy vậy cháu H’Li hoảng hốt la lên nhưng Ksor Nuân đã nhanh tay bịt miệng cháu lại và đe dọa “nếu hét to hay cử động thì sẽ giết”. Người cha nhẫn tâm đã không để ý đến những lời van xin của con gái mà quyết tâm thực hiện bằng đước hành vi đồi bại của mình.

Đến 15h cùng ngày, sau khi ngủ dậy vẫn chưa thấy vợ và các con đi chơi về, dục tính lại nổi lên người cha vô nhân tính lại tiếp tục kéo cháu H’Li lên giường và thực hiện hành vi đồi bại lần hai.

Liên tiếp khoảng thời gian từ tháng 4/2012 đến tháng 11/2013, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Ksor Nuân đã hiếp dâm cháu H’Li tổng cộng thêm 16 lần nữa ở những địa điểm khác nhau và tiếp tục đe dọa để cháu H’Li không dám hé răng nói với ai.

Lần cuối cùng là vào khoảng 19h ngày 15/11/2013, Ksor Nuân dẫn cháu H’Li đi bắt ếch ở khu vực bờ sông Ba (thuộc buôn H’Ngôm, xã Chư Drăng, huyên KrôngPa, tỉnh Gia Lai) khi đến bãi đất trống Ksor Nuân thực hiện hành vi thú tính với con gái H’Li rồi chở cháu về nhà như không có việc gì xảy ra.

Đến ngày 20/11/2013, chị H’Pơ phát hiện thấy con gái xanh xào, gầy guộc và có biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi, sau cùng cháu H’Li đã kể hết mọi chuyện cho mẹ nghe. Quá đau lòng và phẫn nộ trước hành vi mất nhân tính của người cha đối với con gái ruột, ngay sau đó chị H’Pơ đã làm đơn tố cáo Ksor Nuân gửi đến Công an sở tại.

Khoảng 7h ngày 21/11/2013, Ksor Nuân đã đến Công an huyện KrôngPa để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục