Phẫn nộ người phụ nữ vừa quay phim sex vừa ngược đãi động vật.

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ 28 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ 6 vừa qua (4/4) vì tội ngược đãi động vật vô cùng tàn bạo khi đang quay cảnh sex.

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ 28 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ 6 vừa qua (4/4) vì tội ngược đãi động vật vô cùng tàn bạo khi đang quay cảnh sex.

Dailymail đưa tin, Sara Zamora, cư dân Miami, bang Florida, Mỹ là nhân vật của clip có tên “SOS Barn” đã cùng một số người khác “tra tấn và giết chết nhiều loài động vật, trong đó có thỏ, gà, chim…trong khi đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục”.

Trong một clip của “SOS Barn” có cảnh  Zamora đang vuốt ve bộ phận sinh dục của một người đàn ông bằng tay trái trong khi “liên tục cắt cổ một con gà bằng kéo xén ở tay phải”. Ở những cảnh quay khác, cô ta mặc bộ đồ “gợi cảm”, cắt đầu một con chim hoặc dùng gậy gỗ đánh chết gà.

Phẫn nộ người phụ nữ vừa quay phim sex vừa ngược đãi động vật. 4

Chân dung người đàn bà vừa quay sex vừa ngược đãi động vật dã man

Cảnh sát địa phương cho biết có người nhìn thấy những clip này đã báo lên chính quyền và họ đã điều tra vụ việc kể từ đó.

Giám đốc hiệp hội bảo vệ động vật Peta bày tỏ:“ Hành vi này quả thực rất kinh khủng. Chúng ra tay đối với những loài động vật vô tội và bất lực”

Cảnh sát đã tìm ra địa điểm quay các clip đáng sợ và nhân vật đóng cùng người phụ nữ ác ôn, nhưng anh ta không bị buộc tội đồng lõa. Còn Zamora sẽ không được phép bảo lãnh.

Thân Thương (Theo Huffingtonpost)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục