Phản ứng của chồng Hàn sát hại vợ Việt khi bị bắt

Nghi phạm sát hại vợ Việt chỉ biết cúi đầu và nói xin lỗi khi được hỏi về tội ác của mình.

Phản ứng của chồng Hàn sát hại vợ Việt khi bị bắt 1

Nghi phạm Shin Yong-seok bị bắt giữ trưa 17/11. Ảnh: Channel A

Theo đài SBS, nghi phạm Shin Yong-seok, 55 tuổi đeo khẩu trang, cúi gầm mặt và chỉ biết thốt lên "Vâng, tôi xin lỗi" khi phóng viên hỏi tại sao lại giết vợ, giấu xác.

Khoảng 5h30 sáng ngày 16/11, Shin đã sát hại vợ Việt là Nguyễn Bình An (30 tuổi) tại nhà riêng ở thành phố Yangju rồi chở xác về chôn tại một khu vườn ở quê nhà thuộc huyện Wanju, bắc Jeolla.

Đến 11h sáng cùng ngày, một người bạn của nạn nhân không liên lạc được với cô nên đã trình báo cảnh sát. Nghi phạm bị bắt giữ lúc 13h ngày 17/11. Tại cơ quan điều tra, ban đầu Shin phủ nhận việc giết vợ nhưng sau khi bị thẩm vấn, y đã thừa nhận tội ác.

Em trai nạn nhân cho biết mỗi khi cô cần mua gì, hỏi xin tiền thì chồng Hàn lại không cho và nói cô hãy tự kiếm tiền. Tuy nhiên, khi cô thông báo đi làm thì anh ta không đồng ý. Họ thường xuyên cãi nhau và hôm xảy ra án mạng, hai vợ chồng đang tranh cãi về chuyện vợ đi làm.

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam chiều 21/11, người phát ngôn Lê Thị THu Hằng cho biết cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra và chưa được phép cung cấp thông tin cho phía Việt Nam, theo quy định của lập pháp sở tại. Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại, xác minh thông tin và trao đổi các vấn đề liên quan với đại diện gia đình nạn nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục