Tin mới

Phát hiện một phụ nữ 60 tuổi nghi bị giết, bỏ thi thể dưới ao cá

Thứ bảy, 11/04/2015, 20:33 (GMT+7)

Tại hiện trường nhiều vết máu rơi lại dọc theo bờ ruộng khoảng 100m, trên mặt bà X có nhiều vết xây xát và rách da.

 

Tại hiện trường nhiều vết máu rơi lại dọc theo bờ ruộng khoảng 100m, trên mặt bà X có nhiều vết xây xát và rách da.


Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, chiều tối ngày 10/4/2015, Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân chết của một phụ nữ dưới ao cá tra của một nhà gần đó thuộc địa bàn xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Phát hiện một phụ nữ 60 tuổi nghi bị giết, bỏ thi thể dưới ao cá 1

Công an khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân chết được xác định là Trần thị X (60 tuổi thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), được phát hiện nằm chết dưới ao cạnh cầu đi vệ sinh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng cùng ngày một người dân đi thăm đồng ruộng thì phát hiện xác của bà X nằm dưới ao cá phía sau nhà của ông Trần Văn T (50 tuổi ở cùng ấp với bà X) vội tri hô và báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến phong tỏa khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. Tại hiện trường nhiều vết máu rơi lại dọc theo bờ ruộng khoảng 100m, trên mặt bà X có nhiều vết xây xát và rách da.

Một người dân nơi đây cho biết, bà X sống độc thân và nuôi mẹ ruột của mình là bà Bùi Thị Nh (89 tuổi) cả hai mẹ con sống bằng nghề làm ruộng.

Hiện cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định tử thi và điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Theo Gia Huy/ Đời sống & Pháp luật

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news