Phát hiện thi thể nam thanh niên kiến bò đầy người

Thấy anh Chí nằm bắt động dưới nền xi măng không khóa cửa. Nghĩ anh này nhậu say chưa ngủ dậy nên đến lay thì phát hiện nạn nhân đã chết, kiến bò đầy người, trên tay còn cầm điện thoại.

Thấy anh Chí nằm bắt động dưới nền xi măng không khóa cửa. Nghĩ anh này nhậu say chưa ngủ dậy nên đến lay thì phát hiện nạn nhân đã chết, kiến bò đầy người, trên tay còn cầm điện thoại.

Phát hiện thi thể nam thanh niên kiến bò đầy người 5

Thi thể anh Chí được cơ quan khám nghiệm

Sáng 8-4, Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CA tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên tên Chí (SN 1983, ngụ xã Hòa Bình, huyện Tây Hòa, Phú Yên), nằm trên nền xi măng trong ki ốt của nạn nhân tại thôn Tân Phú, xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa.

Phát hiện thi thể nam thanh niên kiến bò đầy người 6

Ki ốt hàn cửa sắt của anh Chí - nơi xảy ra vụ việc

Sự việc được phát hiện vào khoảng 6 giờ 30 sáng nay (8-4), khi mọi người đi ngang qua ki ốt trên, thấy anh Chí nằm bắt động dưới nền xi măng không khóa cửa. Nghĩ anh này nhậu say chưa ngủ dậy nên đến lay thì phát hiện nạn nhân đã chết, kiến bò đầy người, trên tay còn cầm điện thoại.

Phát hiện thi thể nam thanh niên kiến bò đầy người 7

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem CA làm việc

Bà Nguyễn Thị S. (sống gần ki ốt nạn nhân) cho biết, anh Chí người ở xã Hòa Bình, năm 2012 lên xã Suối Bạc thuê mở tiệm hàn cửa sắt, kiếm tiền gửi về nhà để trả nợ. Trước khi xảy ra sự việc, chiều tối 7-4, nhiều người còn thấy anh này đi chơi đá gà tại xã, sau đó đi ăn bánh. Qua quan sát, mọi người không thấy anh Chí có biểu hiện gì mệt mỏi.

Nhận tin báo, CA địa phương nhanh chóng đến, phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Công an TP.HCM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục