Phát hoảng với nước tắm đen như nước cống tại resort 4 sao

(Tinmoi.vn) Phải chịu mức giá từ 2 đến 5triệu đồng/đêm tại khách sạn 4 sao. Khách hàng của khách sạn Sun Spa Resort vẫn phải chịu mùi hôi tanh từ nước trong bồn tắm của khách sạn trong dịp lễ 30/4 vừa qua.

 

 

(Tinmoi.vn) Phải chịu mức giá từ 2 đến 5triệu đồng/đêm tại khách sạn 4 sao song khách hàng của Sun Spa Resort vẫn phải chịu mùi hôi tanh từ nước trong bồn tắm trong dịp lễ 30/4 vừa qua.

Được dân địa phương ví von là nàng tiên cá xõa mình giữa làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương, một bên là dòng Nhật Lệ, với ví trị địa lý đẹp thuận tiện trong giao thông Sun Spa Resort được đánh giá là tổ hợp tiềm năng. Vậy mà sau dịp nghỉ lễ đã có quá nhiều khách hàng được phen hoảng hồn với chất lượng ở đây. 

Phát hoảng với nước tắm đen như nước cống tại resort 4 sao 6

"Nước xả từ vòi có màu đen như nước cống và đầy mùi tanh"

Nhóm pv ghi nhận được ý kiến của độc giả Nguyễn Trung Sơn (Ba Đình, Hà Nội). Anh cho biết: “ Trong dịp lễ  30/4 vừa qua gia đình tôi cùng một nhóm bạn (khoảng 14 người) nghỉ lễ tại khu nghỉ mát 4 sao Sun Spa Resort Đồng Hới, Quảng Bình. Sau khi tắm biển từ 15h đến 17h chiều cùng ngày, về đến phòng tôi và bạn bè phát hiện thấy nước xả trong bồn tắm có màu đen, hôi tanh”

Anh cũng cho biết thêm: “ Ngay sau khi phát hiện sự việc, chúng tôi đã liên hệ nhiều lần với lễ tân và ban quản lý nhưng đến 22h cùng ngày sự việc mới tạm thờ được khắc phục”. Sau khi nhận được lời phản ánh của anh, nhóm pv đã thực hiện cuộc pv với ông Tiến Dũng – quản lý khách sạn Sun Spa Resort, ông xác nhận sự việc của anh Nguyễn Trung Sơn phản ánh. Tuy nhiên ông cho biết, ngay sau khi nhận được điện thoại phản ánh, ông đã cùng nhân viên xử lý ngay và xin lỗi các khách hàng về sự cố bất ngờ này. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn để được giải đáp.

Tuy nhiên anh Sơn lại cho rằng, dù ở lại khách sạn đến ngày 3/5 nhưng anh và nhiều khách hàng không hề nhận được giải thích cũng như xin lỗi từ phía ban giám đốc và quản lý. "Khi xảy ra sự việc, tôi phải gọi điện cho lễ tân tới 4-5 lần và đề nghị rất gay gắt mới có người xuống giải quyết.

Phát hoảng với nước tắm đen như nước cống tại resort 4 sao 7

"Quang cảnh khu Sun Spa Resort tại Đồng Hới, Quảng Bình"

“Phải chịu một mức giá quá cao cho một đêm tại resort lại phải chịu những lời giải thích không thỏa đáng từ phía ban quản lý, âu cũng là một điều để cho mọi người rút kinh nghiệm khi đi du lịch” độc giả Minh Hiền nói.

 Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục