Phát ngôn sốc của chồng Lưu Đê Ly về bê bối quay lén cảnh nóng của Seungri

Phát ngôn sốc của Huy DX khi bảo vệ thành viên Seungri (Bigbang) đã nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng.

Thời gian qua giới giải trí Hàn xôn xao trước việc Seungri (Bigbang) tuyên bố giải nghệ vì dính hàng loạt bê bối quay lén và phát tán video, hình ảnh nóng của gái mại dâm.

Khi cả tất cả đều lên án hành vi thiếu đạo đức của Seungri thì Huy DX (chồng của Lưu Đê Ly) đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Seungri cùng dòng trạng thái: "Về Việt Nam chơi nhạc cho thoải mái, ở đó làm gì cho bọn nó ném đá em ơi". Ngay sau đó, Huy DX tiếp tục thêm dầu vào lửa khi bình luận bảo vệ thành viên nhóm BigBang: "Anh thấy chơi thế còn ít đấy, mà cũng có cái gì đâu, bên kia làm gớm thật".

Phát ngôn sốc của Huy DX đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, chồng Lưu Đê Li đang mượn chuyện Seungri để PR cho bản thân.

Phát ngôn sốc của chồng Lưu Đê Ly về bê bối quay lén cảnh nóng của Seungri 1

Huy DX đăng ảnh chụp cùng Seungri khiến dân tình xôn xao. Ảnh internet

Chiều 11/3, nam ca sĩ Seungri của nhóm nhạc Big Bang đưa ra tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí trong bức tâm thư gửi người hâm mộ trên Instagram. Nội dung bức thư như sau:

"Tôi là Seungri. Tại thời điểm này, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tôi rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định dừng sự nghiệp của mình vì những vấn đề của bản thân đang gây ra sự xáo trộn quá lớn với xã hội. Liên quan tới những vấn đề đang được điều tra. Tôi hứa sẽ hợp tác và tiết lộ tất cả thông tin cần thiết.

Tôi bị dồn vào chân tường giống như một kẻ tội đồ của dân tộc và nhận sự chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng, cũng như bị tất cả các cơ quan điều tra trong nước nhằm vào trong suốt một tháng rưỡi qua. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây tổn hại mọi người xung quanh dù để tự cứu chính mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước đã dành nhiều tình yêu cho tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi nghĩ giờ tôi nên dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của công ty quản lý YG cũng như của Big Bang. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi. Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi trong thời gian vừa qua" - toàn văn bức thư rút khỏi làng giải trí của Seungri.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục