"Phi công trẻ lái máy bay bà già" vào tù

Mặc dù con cái đã đều trưởng thành nhưng Phạm Thị Bích, sinh 1964, ở 194 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng lại tự đánh mất cuộc đời chỉ vì nghiện ma túy. Cũng chính vì vậy mà vợ chồng Bích đường ai nấy đi.

Mặc dù con cái đã đều trưởng thành nhưng Phạm Thị Bích, sinh 1964, ở 194 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng lại tự đánh mất cuộc đời chỉ vì nghiện ma túy. Cũng chính vì vậy mà vợ chồng Bích đường ai nấy đi.

Đối tượng Bích và Dũng Rồi năm 2011, Bích bị CAQ Dương Kinh xử phạt hành chính về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”. Buồn chán cảnh gia đình, Bích cặp và sống chung với "phi công trẻ" đồng thời cũng là bạn nghiện Nguyễn Trung Dũng, sinh 1984, ở Trần Nhật Duật, Cầu Đất, Ngô Quyền. Để có tiền cung phụng người tình, Bích kéo Dũng đi bán "đá" kiếm lời. Lãi đâu chưa thấy, nhưng “máy bay bà già” và “phi công trẻ” đã phải cùng ra đứng trước vành móng ngựa và lĩnh án.

Trước đó, vào 11h45 ngày 5-12-2013, khi Dũng mang hàng "đá" sang địa bàn quận Kiến An, giao cho khách hàng của Bích là Nguyễn Thanh Tuyền, sinh 1992, ở tổ 33 Nam Sơn, Kiến An, trước cửa nhà số 305 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An thì bị CAP Lãm Hà bắt quả tang, thu của Tuyền 1 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, có trọng lượng 0,4679 gam, qua giám định là methamphetamine; hơn 1,7 triệu đồng; 1 điện thoại nokia; thu của Dũng 1 ví, 1 hộp son trong có 2 gói chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng 0,0805g là methamphetamine… Dũng khai nhận số ma túy vừa bán cho Tuyền là của Phạm Thị Bích. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Bích, cơ quan công an đã thu được 5,9968g ma túy đá.

'Phi công trẻ lái máy bay bà già' vào tù 5

Ngày 30-5 vừa qua, TAND quận Kiến An đã đưa vụ án ra xét xử, đối với bị cáo: Phạm Thị Bích về tội "Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy"; Nguyễn Trung Dũng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy" theo điều 194 khoản 1 BLHS.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Bích khai nhận: Tối 4-2-2013, do mắc nghiện nên thị mò sang khu vực đường tàu Trần Nguyên Hãn, mua 1 triệu đồng ma túy "đá" về để sử dụng, nếu gặp khách thì bán kiếm lời. Đến 9h ngày 5-12, Bích đang ở nhà thì

Tuyền gọi điện hỏi mua 2 gam ma túy đá, hẹn giao hàng tại cổng BV Nhi Đức, Kiến An. Một lúc sau, Dũng đến chơi nên Bích đã nhờ đi giao hàng thì bị bắt quả tang.

Căn cứ và các tình tiết có liên quan, chứng cứ tài liệu có trong hồ sơ vụ án, kết quả tranh luận tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bích 60 tháng tù; Nguyễn Trung Dũng 24 tháng tù về tội “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, theo điều 194 BLHS; buộc mỗi bị cáo nộp bổ sung 5 triệu đồng sung quỹ nhà nước. Chỉ vì mê “máy bay bà già” mà Dũng đánh mất đời trai trẻ, thật đáng tiếc.

Mọi tin tức pháp luật liên quan đến vụ việc sẽ được cập nhật liên tục tới bạn đọc.

Theo ANHP

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục