Tin mới

Phi công trẻ tra tấn, giết dã man con gái người tình có thể bị tử hình

Thứ ba, 26/08/2014 09:24

(Tinmoi.vn) Đến gặp người tình không được còn bị con gái người tình đuổi đi Quang đã bóp cổ, đổ nước sôi vào mồm nạn nhân cho tới khi cô gái này tử vong.

(Tinmoi.vn) Đến gặp người tình không được còn bị con gái người tình đuổi đi Quang đã bóp cổ, đổ nước sôi vào mồm nạn nhân cho tới khi cô gái này tử vong.

Viện KSND TP Hồ Chí Minh vừa ra cáo trạng truy tố Trần Đại Quang (23 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh) về tội “giết người” theo điểm n khoản 1 Điều 93 BLHS với khung hình phạt lên tới tử hình.

Phi công trẻ tra tấn, giết dã man con gái người tình có thể bị tử hình 5

Chân dung kẻ giết người tàn ác.

Theo cáo trạng, Quang và bà Huỳnh Thị Cẩm Nhung (ngụ H.Củ Chi, lớn hơn Quang gần 30 tuổi) có mối quan hệ tình cảm nhưng đến giữa năm 2013 bà Nhung chủ động chia tay. Mặc dù vậy, Quang vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin muốn gặp bà.

Sáng 8/8/2013, Quang gọi điện hẹn gặp nhưng bà Nhung nói đang đi công việc. Cho rằng bà Nhung lẩn tránh mình nên Quang chạy xe máy đến nhà bà.

Đến nơi, do bà Nhung đi vắng nên Quang nhờ con gái của bà là Huỳnh Lê Cẩm Uyên (21 tuổi) nhắn lại có Quang đến tìm gặp.

Chị Uyên không ưa Quang nên từ chối đồng thời trả lời: “Ông không biết xấu hổ hay sao mà tìm mẹ tôi hoài vậy” thì bị Quang đánh vào mặt. Bị chị Uyên trả đũa, Quang đã dùng tay và dây nịt bóp cổ chị Uyên cho đến khi ngất lịm. Chưa dừng lại ở đây, Quang tiếp tục tra tấn chị Uyên một hồi lâu trước khi kéo chị Uyên vào nhà vệ sinh nhấn đầu vào thùng nước, rồi nấu nước sôi đổ vào miệng chị Uyên cho đến khi thấy nạn nhân chết hẳn và tạo hiện trường giả...

Ngay lúc đó  bạn trai Uyên đến kêu cửa, Quang ra nói Uyên không có ở nhà. Thấy nghi ngờ, bạn trai Uyên đòi gọi báo công an thì Quang mở cổng bỏ chạy.

Sự việc được cơ quan công an vào cuộc điều tra. Biết không thể thoát nên Quang đã ra công ban phường 15, quận Phú Nhuận đầu thú sau 20 giờ lẩn trốn, khai nhận hành vi phạm tội.

 

Trang Lê (Tổng hợp)