"Phi công trẻ" vén màn đâm chết con gái của vợ hờ

Phát hiện người "vợ hờ" ngồi sau xe người khác, gã tình nhân trẻ hằn học tra hỏi. Bị tạt gáo nước lạnh vào mặt bằng câu nói: "Anh có quyền gì mà ngăn cản người khác chở tôi". Cô con gái riêng của "vợ hờ" sẵn giọng nói chen vào: "Ông có thương mẹ tôi bằng ba ruột tôi không? Ba mẹ tôi có với nhau 3 người con và rất yêu thương tụi tui. Ông làm được cái gì?". Sĩ diện đàn ông, khiến Hùng điên tiết, sinh lòng thù ghét.

Phát hiện người "vợ hờ" ngồi sau xe người khác, gã tình nhân trẻ hằn học tra hỏi. Bị tạt gáo nước lạnh vào mặt bằng câu nói: "Anh có quyền gì mà ngăn cản người khác chở tôi". Cô con gái riêng của "vợ hờ" sẵn giọng nói chen vào: "Ông có thương mẹ tôi bằng ba ruột tôi không? Ba mẹ tôi có với nhau 3 người con và rất yêu thương tụi tui. Ông làm được cái gì?". Sĩ diện đàn ông, khiến Hùng điên tiết, sinh lòng thù ghét.

Mờ sáng khi mọi người chưa kịp thức, Hùng cầm dao đâm chí mạng vào người thiếu nữ 17 tuổi. Gây án xong, Hùng tự vẫn để khỏi bị truy cứu hình sự nhưng bất thành.

Phận gái lỡ đò!

36 tuổi, Trần Thị Ngọc (quê quán ở Long An) đã có một đời chồng và 3 mặt con. Cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, Ngọc dẫn cô con gái lớn 17 tuổi là Phan Thị Thiên Kiêm qua TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) thuê nhà trọ sinh sống. Dù lỡ một lần đò, nhưng Ngọc vẫn còn khá nhan sắc và được nhiều người đàn ông chú ý.

Hằng ngày, Ngọc đi làm tiếp viên ở quán nhậu, cô con gái lớn cũng đi phụ bán quán cà phê. Cuộc đời Ngọc, có lẽ sẽ không gặp biến cố và bị mang tiếng thành kẻ "dẫn trai về nhà sát hại con gái". Mưu sinh nơi xứ lạ, Ngọc quen biết với Đỗ Quốc Hùng, kém mình hơn 4 tuổi quê ở tỉnh Đồng Tháp. Hùng cũng tha hương cầu thực. Gái lỡ đò, trai độc thân nên hai người kết thành đôi.

Hơn một năm trước, Hùng bàn với mẹ con Ngọc thuê nhà trọ dọn về chung sống tại khu nhà trọ Ngọc Ẩn (khóm 6, phường 8, TP Trà Vinh). Không nghề nghiệp, Hùng đi làm thuê kiếm sống nhưng công việc không được thường xuyên. Những bữa thất nghiệp, Hùng "nướng" thời gian trong tiệm Internet với những trò chơi trên mạng.

'Phi công trẻ' vén màn đâm chết con gái của vợ hờ 5

Điều tra viên lấy lời khai ban đầu của Đỗ Quốc Hùng tại bệnh viện.

Cuộc sống chung chạ, cặp "vợ chồng hờ" này xảy ra nhiều xung đột và không còn mặn nồng như trước. Hùng ít về nhà trọ hơn, thi thoảng mới ghé về sống chung với người "vợ hờ". Công việc ở quán nhậu, Ngọc thường xuyên tiếp xúc với những người đàn ông lạ. Hùng nghe phong thanh, rồi sinh lòng ghen tuông.

Chiều 16/7, Hùng thấy chị Ngọc ngồi sau lưng xe của một người đàn ông nên bực bội trong người. Chờ chị Ngọc về phòng trọ, Hùng gặng hỏi. Nghe Hùng nói, chị Ngọc trả lời: "Em nhờ ảnh chở vào bệnh viện khám bệnh, mà anh có quyền gì mà ngăn cản người khác chở tôi". Hùng tức tối, nói gọn lỏn: "Anh thương em nên thấy vậy mới hỏi, chứ anh có ghen tuông gì".

Cay nghiệt

Chị Ngọc càng nói, Hùng càng nghi ngờ, khiến cả 2 càng xung đột dữ dội. Thấy 2 người cãi cọ, con gái chị Ngọc cũng nói chen vào, đại ý: Hùng không thương mẹ mình bằng cha ruột. Còn công việc thì cũng chẳng ra gì, không chăm sóc được cho Ngọc. Nghe cô con gái riêng của vợ nói, Hùng tức tối và nảy sinh ý định trả thù.

Đêm đó, Hùng ngủ lại phòng trọ số 2, nhà trọ Ngọc Ẩn với 2 mẹ con chị Ngọc. Do có ý định từ trước, khoảng 6h sáng 17/7, Hùng thức dậy sớm. Vừa ghen, vừa tức, Hùng vén màn dùng dao đâm vào người con gái riêng của "vợ hờ". Nghe tiếng kêu cứu, Ngọc bật dậy giằng co với Hùng và hoảng hốt kêu cứu.

Khi chủ nhà trọ là anh Nguyễn Thanh Hải (43 tuổi) chạy đến, thấy con gái riêng của Ngọc nằm bất động dưới sàn nhà, vết thương với máu trên người. Căn phòng trọ thì bị xáo trộn, trên tay Hùng vẫn còn cầm con dao dính máu. Nhanh chóng, anh Hải liền khống chế và tước đoạt con dao trên tay gã đàn ông đang cuồng tính.

Tranh thủ lúc Hùng đang giằng co với chủ nhà trọ, Ngọc đỡ con gái vùng chạy ra ngoài, hô hoán mọi người nhờ kêu giùm xe đưa con đến bệnh viện cấp cứu. Trong lúc mọi người đang lo lắng cho con gái chị Ngọc, Hùng cũng tự đâm vào người mình tự vẫn. Sự việc xảy ra quá nhanh, không ai trong phòng trọ kịp ngăn cản. Trên đường chạy theo đưa con gái và Hùng đến bệnh viện cấp cứu, chị Ngọc nói nức nở: "Anh giận thì đâm em, chứ đâm con gái em làm gì?".

Do vết thương quá nặng, con gái chị Ngọc đã tử vong. Còn Hùng nhờ cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Quá trình hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê ở huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) an táng. Riêng Hùng được lưu lại bệnh viện để tiếp tục điều trị và lấy lời khai ban đầu, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Con gái mất đi để lại cho chị Ngọc và những người thân trong gia đình cú sốc nặng nề. Điều chị không thể ngờ rằng, chỉ vì mâu thuẫn nhất thời gã "chồng hờ" lại nhẫn tâm độc ác gây ra cái chết tức tưởi cho cô con gái đầu lòng của mình. Âu đây cũng là bài học cho mọi người cảnh tỉnh trong mối quan hệ tình cảm ngoài xã hội. Cũng chỉ vì một chữ ghen, khiến người chết, kẻ vào vòng lao lý và để lại bao nhiêu nỗi dằn vặt cho người thân.

 

Theo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục