Phi Nhung có thể rơi vào vết xe đổ của Hoài Linh khi bị khui lại khoảnh khắc xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên

Giữa ồn ào bủa vây, Phi Nhung lại bị dân mạng khui lại khoảnh khắc xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên.

Sau Hoài Linh, Phi Nhung là cái tên tiếp theo bị sao chổi chiếu mệnh khi liên tục vướng ồn ào về đời tư. Hết câu chuyện "Phi Phi cô nương" với bà Phương Hằng gây xôn xao thì Phi Nhung lại dính vào ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường rồi bị ca sĩ Duy Mạnh vạch trần bí mật con người thật.

Phi Nhung có thể rơi vào vết xe đổ của Hoài Linh khi bị khui lại khoảnh khắc xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên 1
Ồn ào giữa Phi Nhung và bà Phương Hằng. Ảnh internet

Theo đó, hết bị tố lợi dụng con nuôi để trục lợi lại đến bị Duy Mạnh tiết lộ Phi Nhung đã từng gọi điện để nhờ vả anh chuyện lên MXH thóa mạ bà Phương Hằng. Những ồn ào đời tư liên tục bủa vây Phi Nhung khiến nữ ca sĩ trở tay không kịp. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng liên tục những "phốt" liên quan đến giọng ca "Bông điên điển" lại xuất hiện.

Phi Nhung có thể rơi vào vết xe đổ của Hoài Linh khi bị khui lại khoảnh khắc xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên 2
Phi Nhung còn gặp ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường. Ảnh internet

Bên cạnh đó, cách đây ít giờ, Phi Nhung còn bị "hacker" Nhâm Hoàng Khang đăng tải bài viết tiết lộ về con người thật của Phi Nhung. Theo đó, Nhâm Hoàng Khang cầu cứu thay Hồ Văn Cường bị đang bị uy hiếp. Người này còn tung đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường nói ẩn ý sẽ rời khỏi nhà và khẳng định trong nhà toàn quỷ và sẽ lột mặt nạ của ai đó càng khiến nhiều người quan tâm. Không những thế, Nhâm Hoàng Khang còn kêu gọi làm rõ chuyện Phi Nhung làm từ thiện hồi năm 2020. Dù cho đây chỉ là thông tin một chiều từ Nhâm Hoàng Khang nhưng không ít lời chỉ trích đã tấn công sang trang cá nhân của Phi Nhung.

Giữa lúc đang gặp "bão" thị phi, Phi Nhung lại bị dân mạng khui lại bức ảnh tươi cười khi đứng chung hình với ông Võ Hoàng Yên. Điều đáng nói là thời gian gần đây, Võ Hoàng Yên đang bị bà Phương Hằng tố lừa đảo hơn 200 tỷ đồng. Đặc biệt, Hoài Linh cũng từng xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên đã liên tục bị bà Phương Hằng chỉ trích suốt thời gian qua.

Phi Nhung có thể rơi vào vết xe đổ của Hoài Linh khi bị khui lại khoảnh khắc xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên 3
Mối quan hệ của Phi Nhung và ông Võ Hoàng Yên đang khiến dân tình thắc mắc. Ảnh internet

Giờ đây, bức ảnh Ca sĩ Phi Nhung và ông Võ Hoàng Yên vào năm 2017, trên tay nữ ca sĩ còn có tờ phiếu công đức đã gây chú ý. Hiện Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên qua bức ảnh này.

Thế nhưng, không ít người đã cho rằng, có thể Phi Nhung sẽ rơi vào vết xe đổ của Hoài Linh khi bị dân mạng khui lại bức ảnh này. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục