Tin mới

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, không thể về Mỹ vì chữa bệnh hậu lùm xùm bà Phương Hằng?

Thứ hai, 16/08/2021, 11:37 (GMT+7)

Tin đồn Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều người không khỏi lo lắng, mong chờ trả lời chính thức từ phía nghệ sĩ.

Trên diễn đàn mạng xã hội bất ngờ bàn tán xôn xao khi có bài đăng tiết lộ Phi Nhung đang bị Covid-19 khiến dân tình không khỏi hoang mang. Tuy nhiên sau đó, phía nữ ca sĩ đã có lời giải thích chính thức.

Cụ thể, trên MXH mới đây bỗng xuất hiện một đoạn tin nhắn tiết lộ Phi Nhung đang nhiễm Covid-19 và được điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM. Đây là lí do khiến Phi Nhung lùi lịch về Mỹ thăm con gái như dự tính.

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, không thể về Mỹ vì chữa bệnh hậu lùm xùm bà Phương Hằng? 1
Ảnh: FBNV

Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng vì chưa biết đúng sai. Ngay lập tức, đại diện nữ Ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Không phải, tin đồn thôi nha". Thậm chí người này còn tỏ ra bất ngờ với tin đồn bởi trước đó, vào ngày 14/8, cô nàng vẫn đăng clip tập luyện thể dục tại nhà, vì vậy thông tin nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 hoàn toàn thiếu cơ sở.

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, không thể về Mỹ vì chữa bệnh hậu lùm xùm bà Phương Hằng? 2
Ảnh: chụp màn hình

Trong giai đoạn này, Phi Nhung thường xuyên có hành động thiện nguyện giúp đỡ người dân, kêu gọi mạnh thường quân mua máy thở,.. Việc làm này bên cạnh lời đồng tình, khen ngợi nghĩa cử cao đẹp còn xuất hiện cả những ý kiến cho rằng nữ ca sĩ “làm màu”.

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, không thể về Mỹ vì chữa bệnh hậu lùm xùm bà Phương Hằng? 3
Ảnh: FBNV

Mặc kệ chỉ trích, Phi Nhung vẫn khẳng định bản thân sẽ cố gắng hỗ trợ thêm các y bác sĩ bởi cô quan niệm “sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ". Thậm chí, trong một lần livestream, cộng đồng mạng lập tức vào thăm hỏi Phi Nhung và được cô cho biết bản thân cũng đang bệnh, nghẹt mũi. Khi một khán giả bình luận rằng "Phi Nhung có về Mỹ để diễn show ngày 22/8 không?". Nữ ca sĩ không ngần ngại mà vào xác nhận "Có ạ".​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news