Tin mới

Phi Nhung qua đời, bà Phương Hằng nhiều lần nhắc lại chuyện cũ liên quan đến Hồ Văn Cường

Thứ sáu, 08/10/2021, 10:34 (GMT+7)

Người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hơn 10 ngày sau khi Phi Nhung qua đời, những thông tin liên quan đến cố nghệ sĩ vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Do tình hình dịch bệnh và những thủ tục liên quan đến nay tang lễ của Phi Nhung vẫn chưa được diễn ra. Người thân của nữ ca sĩ mới tổ chức lễ cầu siêu và lễ thất đầu cho cố nghệ sĩ. 

Tuy nhiên những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những thông tin về khối tài sản khủng mà giọng ca "Bông điên điển" để lại sau khi qua đời. Thậm chí còn xuất hiện cả di chúc của nữ ca sĩ. Thế nhưng, tất cả những điều này đã được người thân của Phi Nhung lên tiếng phủ nhận.

Phi Nhung qua đời, bà Phương Hằng nhiều lần nhắc lại chuyện cũ liên quan đến Hồ Văn Cường 1

Dù vậy, dưới góc độ pháp lý, luật sự khẳng định rằng nếu Phi Nhung không để lại di chúc thì 23 người con nuôi của nữ nghệ sĩ vẫn được thừa kế như con ruột. 

Một vấn đề nữa cũng nhận được sự quan tâm chính là tiền cát-xê của Hồ Văn Cường mà Phi Nhung đã giữ được hơn 5 năm đi hát của con nuôi. Sau ồn ào hồi tháng 6 về chuyện tiền cát-xê đến nay thì chuyện Hồ Văn Cường được nhận lại tiền cát-xê hay chưa vẫn là câu hỏi được bỏ ngỏ chưa có lời giải đáp.

Phi Nhung qua đời không lâu, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần nhắc đến số tiền của Hồ Văn Cường. Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục có động thái nhắc đến chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường khiến nhiều người chú ý. 

Phi Nhung qua đời, bà Phương Hằng nhiều lần nhắc lại chuyện cũ liên quan đến Hồ Văn Cường 2

Theo đó, vợ ông Dũng "Lò vôi" đã nhắc đến chuyện cũ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường cách đây không lâu. Theo đó, bà Phương Hằng bất chấp chuyện Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn quyết không tha đồng thời khẳng định cố nghệ sĩ Phi Nhung đã sai khi giữ 200 triệu của Hồ Văn Cường. "Có 200 triệu của nó mà cũng giữ nữa. Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của em Cường. Riêng phần thưởng của người ta, người ta còn cha còn mẹ, cái đó phần thưởng nó xứng đáng", bà chủ Đại Nam tiết lộ.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Bình Dương còn nhấn mạnh một cách gay gắt: "Thằng nhỏ công cốc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào luôn. 200 triệu danh dự của nó không có luôn".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news