Phim 18+ "Căn hộ số 69" doanh thu "khủng" nhờ cảnh nóng?

(Tinmoi.vn) Tập 1 "Căn hộ số 69" tuy vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem tính đến thời điểm này. 

 

(Tinmoi.vn) Tập 1 "Căn hộ số 69" tuy vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem tính đến thời điểm này. 

Tập 1 bộ phim 18+ đầu tiên Việt Nam "Căn hộ số 69" sau nhiều ngày ấp ủ đã ra mắt khán giả. Không nằm ngoài sự mong đợi của tác giả, bộ phim 18+ này nhanh chóng thu hút người xem bằng những cảnh nóng táo bạo. Tập 1 của bộ phim với 20 phút nhưng cảnh nóng mang tính khêu gợi xuất hiện với mật độ dày đặc. Chỉ trong thời gian ngắn tập 1 đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm này tập 1 "Căn hộ số 69" đạt tới hơn 1,7 triệu lượt xem trên youtube. 

Vì bộ phim có nội dung nhạy cảm nên truyền hình không thể đưa những nội dung này lên. Và nếu qua kiểm duyệt, chắc chắn là không được phát sóng. Bởi vậy bộ phim chọn hướng chiếu trên youtube và trông chờ ở tiền bản quyền của YouTube (được tính dựa vào số lần “click” chuột xem phim của khán giả) và tiền thu được từ quảng cáo đưa vào trong phim. 

Phim 18+ 'Căn hộ số  69' doanh thu 'khủng' nhờ cảnh nóng? 5

Ngọc Thảo liên tục cởi áo ngực trong tập 1 "Căn hộ số 69"

Phim 18+ 'Căn hộ số  69' doanh thu 'khủng' nhờ cảnh nóng? 6

Việc tính doanh thu theo tiền click chuột xem phim thì khả năng lớn bộ phim 18+ này sẽ thu lãi khủng. Bởi lẽ, khi chỉ vừa ra mắt tập 1 được một thời gian ngắn đã thu hút gần 2 triệu lượt xem. Nếu tính doanh thu trên 1 triệu lượt xem, bộ phim đã thu về hơn 80 triệu chỉ trong vài ngày. Mà thời điểm này tập 1 đã thu hút gần 2 triệu lượt xem. Theo tin tức được biết, bộ phim dài 25 tập này kinh phí cho mỗi tập là 100 triệu đồng. Đây là thành công ban đầu cho nhà sản xuất Nam Cito, các diễn viên Ngọc Thảo, Sĩ Thành, Kỳ Nam và cả ekip làm phim này.Như vậy, những tập tiếp theo của bộ phim nếu duy trì được tính hài hước và cảnh nóng cuốn hút không sớm thì muộn sẽ thu lãi khủng. 

Phim 18+ 'Căn hộ số  69' doanh thu 'khủng' nhờ cảnh nóng? 7

Bên cạnh đó, theo một số điều khoản của youtube, khi đã trở thành 1 youtube partner, bộ phim sẽ được đăng độc quyền trên kênh youtube của họ và được phép tạo quảng cáo để quảng cáo sản phẩm trên các video mà không phải bỏ ra một khoản vốn nào. Người đăng có thể kiếm được một khoản tiền từ chính kênh Youtube của mình. Đây cũng một lợi thế khi bộ phim "Căn hộ số 69" chọn kênh youtube để công chiếu. Bộ phim sẽ được thu lợi hoàn toàn từ quảng cáo mà không phải bỏ tiền đầu tư, pr quá nhiều. 

Trước đó, để giải thích lý do vì sao phim chỉ ra mỗi tháng 1 tập, tác giả bộ phim Nam Cito cho biết: "Viết xong 1 tập kịch bản chỉ mất 2 ngày, quay xong một tập cũng chỉ mất 2 ngày. Nhưng thực tế phải mất khoảng 3 tuần cho phần hậu kỳ cực kỳ phức tạp: Dựng thô những thước phim đã quay, cắt chỉnh sửa từng khung hình, từng câu thoại, mix lại phần audio, lồng lại phần thoại (nếu cần), thiết kế sound effect (hiệu ứng âm thanh) & làm nhạc nền cho phim. Song song với đó, các kỹ thuật viên ngày đêm hì hụi tỉ mỉ chỉnh màu cho từng khung hình, để các diễn viên trông thật long lanh không tì vết".

Tập 2 "Căn hộ số 69" sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 7 tới. Với những thuận lợi trên cùng với sức hút của bộ phim, hi vọng nhà sản xuất "Căn hộ số 69" sẽ đạt được những kỳ vọng như mong muốn.

Quốc Huy

Xem thêm Lộ clip chụp hình poster Tập 2 "Căn hộ số 69"

 Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục