Tag

Phó giám đốc Sở đánh nhau

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Phó giám đốc Sở đánh nhau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phó giám đốc Sở đánh nhau và chia sẻ thông tin Phó giám đốc Sở đánh nhau

 • Những lời giải thích gây tranh cãi

  Những lời giải thích gây tranh cãi

  “Clip “vạch ví người vi phạm” thể hiện rõ hành vi nhận tiền của CSGT, người vi phạm nhưng khi tường trình anh ta nói chỉ lấy tờ rơi. Nó thật nực cười, giống như phát ngôn “đường cong mềm mại”, “cầu hình chữ V chứ không sập”, “ly bia chạm vào đầu chảy máu chứ không phải đánh nhau”…vậy”, một độc giả viết.>> Đường Trường Chinh bị bẻ cong: "Chỉ là đường cong mềm mại">> Giải trình của CSGT vụ "vạch ví": Chỉ lấy tờ rơi quảng cáo?>> Vụ hai phó giám đốc Sở đánh nhau: "Chỉ là sự hiểu lầm"

 • Đình chỉ hai Phó giám đốc Sở đánh nhau

  Đình chỉ hai Phó giám đốc Sở đánh nhau

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ hai Phó giám đốc Sở đánh nhau, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức cuộc họp xử lý vụ việc và quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và ông Bùi Quốc Khánh - Phó giám đốc Sở Ngoại vụ trong thời gian 1 tháng.

 • 'Đường đường là PGĐ sở, đi nhậu còn đánh nhau'

  "Đường đường là PGĐ sở, đi nhậu còn đánh nhau"

  Đường đường là PGĐ 2 sở Nội, Ngoại vụ nhưng lại đánh nhau giữa quán nhậu khiến dư luận không khỏi bức xúc, giật mình.

 • Vụ hai phó giám đốc Sở đánh nhau: 'Chỉ là sự hiểu lầm'

  Vụ hai phó giám đốc Sở đánh nhau: "Chỉ là sự hiểu lầm"

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ hai phó giám đốc Sở đánh nhau ở tỉnh Bình Phước xôn xao dư luận, ngày 21/8, ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã giải trình về vụ việc và cho rằng đây chỉ là sự hiểm lầm.

 • Hai phó giám đốc sở đánh nhau trong quán nhậu

  Hai phó giám đốc sở đánh nhau trong quán nhậu

  Phó giám đốc Sở Ngoại vụ và phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước đánh nhau. Tỉnh đang chờ báo cáo để xử lý nghiêm.