Tin mới

Hé lộ cuộc hôn nhân bí ẩn của 'ông trùm showbiz' bị bà Phương Hằng tố là 'tú ông'

Thứ hai, 25/10/2021, 10:31 (GMT+7)

Sau khi bị bà Phương Hằng 'réo tên', cuộc sống của 'ông trùm showbiz' Color Man nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, hàng loạt ngôi sao bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến liên quan đến chuyện sao kê tiền Từ thiện như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,...Tuy nhiên, một nhân vật có thân thế khủng cũng nằm trong danh sách réo tên của bà Phương Hằng chính là ông chủ Điền Quân Color Man.

Ngay lập tức, những thông tin liên quan đến người này đều nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Nếu ai yêu thích chương trình truyền hình "Thách Thức Danh Hài", "Giọng ải giọng ai" thì chắc chắn không thể không biết đến "ông trùm showbiz" Điền Quân - Color Man. Người này có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều ngôi sao nội tiếng thậm chí chính bản thân "ông trùm" showbiz còn thừa nhận 90% người nổi tiếng ở Việt Nam đều làm việc với mình.

Hé lộ cuộc hôn nhân bí ẩn của 'ông trùm showbiz' bị bà Phương Hằng tố là 'tú ông' 1
Ông chủ Điền Quân bị bà Phương Hằng réo tên. Ảnh internet

Trước khi phát triển công ty một cách vững mạnh, Color Man từng là BTV của Đài truyền hình TP.HCM - HTV. Sau đó, ông đã nắm bắt cơ hội thành lập công ty giải trí Điền Quân và dần dần phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh.

>>>Xem thêm: Hé lộ thông tin hiếm hoi về ông trùm 'chống lưng' cho Hoài Linh

Bên cạnh đó, ông trùm showbiz còn thành lập kênh Youtube để tiết lộ những video về cuộc sống. Dù nổi tiếng với nhưng cuộc sống đời tư tình cảm của ông trùm này lại khá kín tiếng. Được biết, Color Man từng kết hôn với BTV nhưng sau đó đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Color Man lại không hề lên tiếng tiết lộ về chuyện này.

Hé lộ cuộc hôn nhân bí ẩn của 'ông trùm showbiz' bị bà Phương Hằng tố là 'tú ông' 2
Những thông tin về ông chủ Điền Quân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

Những năm trở lại đây, "ông trùm" showbiz "chống lưng" cho Hoài Linh công khai bà xã tên Phạm Thúy Vân, cả hai có chung với nhau 2 con gái. Được biết, vợ của Color Man không thuộc giới giải trí mà hoạt động kinh doanh nhưng khi có sự động viên của chồng, Phạm Thúy Vân mới lập kênh YouTube riêng và cũng thu hút trăm nghìn lượt theo dõi.

Hé lộ cuộc hôn nhân bí ẩn của 'ông trùm showbiz' bị bà Phương Hằng tố là 'tú ông' 3
Gia đình hạnh phúc của Color Man. Ảnh internet

Không ít lần Color Man dành lời khen ngợi đến bà xã của mình, nơi luôn là hậu phương vững chắc lo mọi chuyện nhà cửa mỗi khi chồng bận rộn mà không than vãn. Còn đối với Phạm Thúy Vân thì ông chủ Điền Quân chính là người tâm lý, yêu thương gia đình. Mỗi khi cả hai có khúc mắc không hề khiến cho vợ phải khó chịu nhưng điều khiến cô không hài lòng nhất chính là hay nhậy nhẹt. Đây là những tiết lộ hiếm hoi về cuộc sống hôn nhân của Color Man.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news