Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất?

Photo Wonder và Camere360 là hai phần mềm chụp ảnh trên smartphone được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng.

Photo Wonder và Camere360 là hai phần mềm chụp ảnh trên smartphone được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng.

Có thể nói rằng cái tên Photowonder và Camere360 là hai cái tên mà được nhắc tới nhiều nhất trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thời gian qua. Sức nóng của 2 ứng dụng này chưa hề giảm nhiệt dù trên thị trường hiện nay các nhà sản xuất phần mềm đã cho ra đời khá nhiều phần mềm có khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa tương tự.

Nhưng dường như tính tiện lợi và dễ sử dụng của hai phần mềm này đã lấy lòng được người sử dụng giúp họ có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà không cần tham gia khóa học nào, cũng như không cần một thiết bị chụp ảnh quá đắt tiền.

Để tìm hiểu rõ hơn về hai phần mềm Photowonder và Camera360, chúng ta cùng đọc bài viết so sánh dưới đây về tính năng của cả 2 phần mềm chụp ảnh tự sướng "thần thánh" này.

Photo Wonder

Điểm cộng đầu tiên cho Photo Wonder chính là các hiệu ứng ảnh nghệ thuật đa dạng và có sẵn, bạn có thể tạo nên những tác phẩm đúng nghĩa và chuyên nghiệp như được chụp bằng máy DSLR. Bộ lọc ảnh trong PhotoWonder rất phong phú, từ hiệu ứng cổ điển cho tới hiện đại, đa phong cách và nhiều màu sắc, tạo nên các sắc thái khác nhau cho ảnh.

Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? 2
Với các bộ lọc làm đẹp tự động cho những bức ảnh chân dung khiến những tấm hình tự sướng thêm lung linh hơn.

Ưu điểm thứ hai của Photo Wonder là chỉnh sửa ảnh vô cùng dễ dàng. PhotoWonder hỗ trợ cắt, xoay và thay đổi tông màu ảnh nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh một vài thông số ảnh cơ bản khác nhau như độ sáng, độ tương phản và mật độ tùy ý.

Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? 3
Nhiều bộ lọc màu khá đẹp mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

PhotoWonder sở hữu nhiều bộ trang trí ảnh bắt mắt để sử dụng cho từng loại ảnh khác nhau. Đó là các loại phụ kiện thời trang, tem và chữ độc đáo để bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình.

Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? 4
Ứng dụng cho phép người dùng ghép từ 2 ảnh trở lên với nhiều khung hình tự chọn có sẵn.

Một chức năng mà nhiều người dùng mong đợi đã có trên PhotoWonder: tạo ảnh cắt dán từ nhiều hình ảnh riêng lẻ. Có 3 chế độ ghép ảnh chính là: ghép ảnh từ mẫu template có sẵn, ghép ảnh tự do và thủ công. Có rất nhiều template và hình nền tươi mới để bạn lựa chọn và làm nền cho ảnh ghép của mình. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ vô số khung ảnh nghệ thuật để bức ảnh trở nên thú vị hơn.

Camera 360

Là ứng dụng chụp ảnh tự sướng với hơn 20 triệu người tải về và sử dụng trên thế giới đặc biệt là được nhiều chị em lựa chọn, Camera360 Ultimate là ứng dụng chụp ảnh HOT nhất hiện nay trên các dòng smartphone Android cũng như iOS.

Camera 360 sở hữu những công cụ, tính năng vô cùng mạnh mẽ và thông minh, mang đến cho người sử dụng những bức hình như ý, bất cứ ai cũng có thể yêu thích.

Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? 5
Giao diện của Camera 360 khá đẹp và bắt mắt.

4 chức năng chính trong ứng dụng là Selfie: Đây là chế độ chụp ảnh tự sướng từ camera trước, Effect Camera: Chụp ảnh từ camera sau, Album: Chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa ảnh, Explore: Giới thiệu các kiểu chụp ảnh với hiệu ứng có sẵn cho bạn lựa chọn.

Điểm đặc biệt ở Camera 360 là bạn có thể lựa chọn bộ lọc màu trước khi chụp ảnh. Thông thường chế độ mặc định của Camera360 là Magic Skin, nó sẽ tự động làm mịn da cho bạn, nếu không thích thì bạn chọn các chế độ khác.

Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? 6
Các bộ lọc màu trong ứng dụng Camera 360.

Sau khi chọn xong các hiệu ứng thì bạn bấm chụp. Ảnh sẽ được lưu vào thư viện. Và bạn muốn ảnh của mình thêm đẹp thì chọn ảnh vừa chụp và chỉnh sửa tiếp. Camera360 cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh hấp dẫn.

Cũng giống như Photo Wonder, mỗi bộ lọc đều đã được cài mặc định nên bạn chỉ cần lựa chọn không cần phải chỉnh sửa gì hết. Khá đơn gian cho mọi người sử dụng dù giao diện bằng tiếng Anh giống như Photo Wonder.

Photo Wonder và Camere360: Đâu là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? 7
Mỗi một bức ảnh chụp đều có những bộ lọc riêng phù hợp.

Điểm trừ duy nhất cho Camera 360 so với Photo Wonder là ứng dụng này không có phần ghép ảnh hay sticker, khung ảnh chèn vào.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục