Tin mới

Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình

Chủ nhật, 16/05/2021 20:10

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục khiến CĐM 'dậy sóng' khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "antifan" dám chống đối mình.

Khoảng 1 tháng qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam livestream luôn là tâm điểm chú ý của dư luận khi bà liên tục điểm mặt chỉ tên, bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Trang Trần,....

Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình 1
Thời gian gần đây, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng không ngại động chạm bất kỳ ai. Ảnh: FB

 

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trên Trường Đua Đại Nam offical - một trong những fanpage chính thức của công ty đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "antifan" dám công kích mình.

Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình 2
Dòng chia sẻ của bà chủ Đại Nam. Ảnh: FB

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ th.ông ti.n về tài kho.ản Facebook tên "V.T.". Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó KHÔNG CHỈ LẬP RA HÀNG LOẠT CLIP CHỐNG ĐỐI TÔI, mà còn LIÊN KẾT VỚI MỘT LOẠT NHỮNG TÊN TUỔI, HỘI NHÓM PHẢN ĐỘNG khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, cô.ng kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T.". Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook "V.T." này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng", thông báo trên fanpage Trường Đua Đại Nam offical viết.

Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình 3
Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình

Ngay sau khi đăng tải, dòng thông báo của bà chủ Đại Nam đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người đưa ra những phán đoán về nhân vật anti đang được treo giải 1 tỷ ở ngay dưới phần bình luận.

Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình 4
Phu nhân đại gia Dũng khoe kim cương to như hột mít trong buổi livetream cùng gymer Duy Nguyễn - người từng bị hội nghệ sĩ kéo đến dằn mặt vì xúc phạm cố NS Chí Tài hồi cuối năm ngoái.

Trong một diễn biến liên quan, sau khi bị bà Phương Hằng nói sẽ gửi sách Giáo dục Công dân và Đạo Đức cho Gia Bảo vì quá hỗn lão, mới đây, nam diễn viên này cũng đã phản pháo lại.

Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình 5
Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình
Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình 6
Phu nhân đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra kẻ chống đối mình

Trên trang cá nhân của mình, con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh đăng đàn đáp trả: “Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi".

Động thái này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng, Gia Bảo tiếp tục nhắn nhủ rằng bà Hằng hãy tặng 1 quyển sách Đạo đức và Giáo dục Công dân dành cho ông Dũng "lò vôi" chứ không phải dành cho anh.