PVC Hong Ha nhận đơn đăng ký mua nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Dự án Hồng Hà Eco City ra thông báo chính thức nhận đơn đăng ký mua căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City (Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí).

Dự án Hồng Hà Eco City ra thông báo chính thức nhận đơn đăng ký mua căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City (Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí).

 

 

Hồng Hà Eco City tọa lạc tại xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, nằm ở cửa ngõ Thủ đô, tiếp giáp với các khu Linh Đàm, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Yên Sở, Văn Điển, rất thuận tiện về giao thông khi tiếp giáp với cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Giải Phóng,...và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6km.

PVC Hong Ha nhận đơn đăng ký mua nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City 6

 Với diện tích 167.414m2, khu đô thị mới Tứ Hiệp- Hồng Hà Eco City được quy hoạch trở thành khu đô thị mới hòa hợp thiên nhiên, diện tích không gian xanh lên đến 28.800m2.

 Với ý tưởng thiết kế như một "lá phổi" xanh xuyên dọc khu đô thị, giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư sẽ góp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống.

 Bên cạnh đó, khu đô thị này được xây dựng với đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở. Ngoài ra, Hồng Hà Eco City còn được hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như công viên Yên Sở, siêu Thị Metro Hoàng Mai, Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương,...

 PVC Hong Ha nhận đơn đăng ký mua nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City 7

Phối cảnh dự án Hồng Hà Eco City.

Là dự án nhà ở xã hội nhưng Hồng Hà Eco City có chất lượng, thiết kế của trung tâm thương mại.

Trong đó,  CT5  và CT6 là 2 tòa nhà dành cho người thu nhập thấp của Bộ Quốc Phòng. Với 11 tầng và 1 tầng mái, tòa nhà này được đánh giá là thiết kế đồng bộ, gọn gàng. Các căn hộ trong tòa nhà có diện tích từ 60m2- 70m2, được thiết kế khoa học, đảm bảo không gian chính đều tiếp xúc với bên ngoài làm cho căn hộ phóng khoáng hơn.

Chỉ 12,8 triệu đồng/m2, khi mua căn hộ tại  Hồng Hà Eco City, khách hàng còn được thanh toán trong 5 đợt và có hỗ trợ hưởng ưu đãi từ gói 30 nghìn tỷ của Chính phủ với lãi suất từ 5%/năm. Dự kiến bàn giao vào cuối năm 2015.

 Dự án Hồng Hà Eco City chính thức triển khai hỗ trợ thủ tục đăng ký và tiếp nhận hồ sơ xét duyệt Nhà ở Xã hội tại khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội.

  Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1) Đơn đăng ký mua nhà ở theo mẫu

2) Giấy xác nhận về hộ khẩu và thực trạng chỗ ở

3) Giấy xác nhận về đối tượng và thu nhập

4) Bản sao công chứng sổ Hộ Khẩu

5) Bản sao công chứng CMND

6) Giấy tờ ưu tiên(nếu có)

 

Thông tin liên hệ Nhà ở xã hội:
Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ

Liên hệ phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0988 224 103 - 0936 195 234

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục