Quá đau lòng, loạt fan cuồng người nhảy lầu, kẻ cắt tay tự sát sau khi Luhan hẹn hò với mỹ nhân 9X

Sức nóng từ thông tin Luhan công khai hẹn hò với người đẹp 9X kém 7 tuổi Quan Hiểu Đồng đã vượt khỏi ngoài tầm kiểm soát.

Sức nóng từ thông tin Luhan công khai hẹn hò với người đẹp 9X kém 7 tuổi Quan Hiểu Đồng đã vượt khỏi ngoài tầm kiểm soát.

Mạng xã hội Weibo hiện đang vô cùng sôi nổi bởi đề tài Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai tình cảm. Sau khi công khai, trong khi nhiều fan bày tỏ sự vui mừng xen lẫn ngạc nhiên thì cũng không có ít người thể hiện sự phẫn nộ, thất vọng, đặc biệt là sasaengfan.

Quá đau lòng, loạt fan cuồng người nhảy lầu, kẻ cắt tay tự sát sau khi Luhan hẹn hò với mỹ nhân 9X 1

Cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng

Tuy nhiên, điều tiêu cực không ai mong muốn đã xảy ra. Trên mạng xã hội Weibo truyền tay nhau hình ảnh và thông tin rất nhiều fan "cuồng" sau khi biết tin nam ca sĩ hẹn hò đã vô cùng đau lòng mà nghĩ quẩn. Nhảy lầu, tự sát, dùng dao rạch tay rớm máu,... đều là những hình ảnh đau lòng và ghê rợn.

Quá đau lòng, loạt fan cuồng người nhảy lầu, kẻ cắt tay tự sát sau khi Luhan hẹn hò với mỹ nhân 9X 2

Hình ảnh đau lòng ghi lại cảnh nhảy lầu của một fan cuồng (đã được làm mờ)

Quá đau lòng, loạt fan cuồng người nhảy lầu, kẻ cắt tay tự sát sau khi Luhan hẹn hò với mỹ nhân 9X 3

Một trường hợp tự sát khác diễn ra ở trường đại học Tây An. Xe cứu thương đã xuất hiện, tuy nhiên tình trạng bệnh nhân vẫn chưa được tiết lộ rõ

Thông tin và những hành động bồng bột, quá khích của fan cuồng trên khiến nhiều người vô cùng đau lòng. Đây đều là những hành vi của sự thái quá, cho thấy sự non nớt trong suy nghĩ của một bộ phận không nhỏ người hâm mộ khi tiếp nhận thông tin từ phía thần tượng. Một bình luận trên trang Weibo chia sẻ: "Mạng sống đều là do cha mẹ ban cho ta, mong mọi người đừng làm như vậy. Người đã ra đi chỉ khiến người ở lại đau lòng và trách cứ". Thiết nghĩ, với bất cứ một quyết định nào, thần tượng đều đã suy nghĩ rất kỹ càng và mong mỏi các fan luôn ủng hộ mình. Fan vì thần tượng mà nghĩ quẩn, dẫn tới tự huỷ hoại mạng sống của mình, chắc chắn thần tượng cũng sẽ đau lòng và dằn vặt bản thân.

Quá đau lòng, loạt fan cuồng người nhảy lầu, kẻ cắt tay tự sát sau khi Luhan hẹn hò với mỹ nhân 9X 4

Một tình trạng thương tâm khác khi fan là một người mắc chứng trầm cảm, khi biết tin Luhan công khai bạn gái đã quyết định nhảy lầu tự vẫn. Thầy cô bạn bè không thể tới cứu giúp kịp thời

Cộng đồng mạng xứ Trung đang bày tỏ rõ thái độ không đồng tình với loạt hành động thái quá này của các fan. Đặc biệt là Lufans, họ đều ra sức kêu gọi mọi người nên bình tĩnh và đón nhận thông tin theo hướng tích cực.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục