Qua rủ nhậu, thấy nhà vắng chủ, hàng xóm “hại đời” bé gái

 

Sau khi ghé nhà hàng xóm rủ nhậu, thấy không có người lớn ở nhà, Thế liền giở trò đồi bại với con gái của chủ nhà và bị bắt quả tang.

Ngày 25/5, TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Trịnh Minh Thế (SN 1959, ngụ tại Vĩnh Long) về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo án sơ thẩm, trưa 29/3/2014, Trịnh Minh Thế dự tiệc về, ghé ngang nhà anh N. P. H (ngụ cùng xã T, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để rủ nhậu. Thấy anh H không có nhà, chỉ có cháu N.H.T. (SN 2006) là con của anh H. ở nhà một mình.

Thế vào nhà và nằm trên võng ở nhà sau nghỉ. Khi cháu T. đứng kế bên võng, Thế nắm tay kéo cháu T  bế lên võng rồi giở trò đồi bại. T kêu la thì Thế dọa bóp cổ chết, nên T không dám kháng cự. Cũng lúc này bà của cháu T bất ngờ về tới nhà, phát hiện sự việc trên.

Sau đó, gia đình nạn nhân T đã đến cơ quan công an trình báo. Thế bị bắt tạm giam sau đó vài ngày. Tại tòa, Thế còn viện lý do, là có rượu trong người nên bị cáo không kiềm chế được dục vọng thấp hèn.

Thế xin giảm nhẹ hình phạt nhưng tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo tuyên phạt bị cáo Trịnh Minh Thế y án 13 năm tù về tội danh trên.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục