Thanh Thanh Hiền thừa nhận con gái riêng và ông xã Chế Phong không hợp nhau

Mối quan hệ căng thẳng của con gái Thanh Thanh Hiền và Chế Phong khi cả hai không tìm được tiếng nói chung khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy lo lắng.

Chuyện hôn nhân của vợ chồng Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh đang trở thành đề tài được dư luận quan tâm. Bản thân nữ nghệ sĩ cũng không hề giấu giếm tình trạng hôn nhân của mình.

Cách đây không lâu, trong một lần phỏng vấn trên Vnexpress, Thanh Thanh Hiền chia sẻ về mối quan hệ của ông xã Chế Phong với hai con gái riêng của mình.

Thanh Thanh Hiền thừa nhận con gái riêng và ông xã Chế Phong không hợp nhau 1

Chế Phong hết lòng hết dạ với ái nữ của Thanh Thanh Hiền. Ảnh internet

Nữ nghệ sĩ tự hào và cảm thấy hạnh phúc khi ông xã hết lòng yêu thương con riêng của mình. Con trai danh ca Chế Linh tận tình chăm sóc, chỉ bảo hai ái nữ của Thanh Thanh Hiền như chính con ruột của mình.

>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc bỗng trở thành người thừa khi bị bạn thân 'lợi dụng' hẹn hò với Chi Dân

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cho biết, với con gái thứ 2 do cô bé đang tuổi mới lớn nên tính tình khó nói. Chính vì vậy, giữa con gái thứ hai và ông xã Chế Phong nhiều lúc xảy ra bất hòa, không tìm được tiếng nói chung. Thanh Thanh Hiền cho biết, trong khi ông xã quan tâm hết mực, lo lắng từng li từng tí thì ái nữ thứ 2 lại tỏ ra không thích vì muốn tự mình làm mọi thứ. Vô hình chung điều này khiến hai bố con không thể tìm cách giải quyết.

Thanh Thanh Hiền thừa nhận con gái riêng và ông xã Chế Phong không hợp nhau 2

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết, mặc dù hay mâu thuẫn, bất đồng nhưng ông xã Chế Phong vẫn luôn bao dung với các con riêng của mình. Đó chính là điều mà nữ nghệ sĩ trân quý ở con trai danh ca Chế Linh.

>> Xem thêm: Tình cũ Quang Hải rơi vào hoàn cảnh không còn đồng xu dính túi, phải nhắn tin hỏi vay tiền và sự thật

Sau đám cưới với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong hạn chế xuất hiện trước công chúng. Nam ca sĩ gần như hoạt động phía sau hậu trường giúp cho bà xã tỏa sáng. Điều này phần nào khiến Thanh Thanh Hiền vừa thương vừa trách. Thương vì cảm phục trước sự hi sinh của chồng, trách vì chồng bỏ bê sự nghiệp gây dựng bao lâu nay.

Thanh Thanh Hiền thừa nhận con gái riêng và ông xã Chế Phong không hợp nhau 3

Ông xã Thanh Thanh Hiền là con trai của danh ca Chế Linh. Chế Phong sở hữu chất giọng tuyệt vời của người bố nổi tiếng. Tuy nhiên, nam ca sĩ không vì có bố là danh ca đình đám mà dựa hơi. Chồng Thanh Thanh Hiền muốn tự đi bằng chính đôi chân của mình.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ và ông xã dính tin đồn trục trặc. Trước thông tin này, Thanh Thanh Hiền thừa nhận cả hai đang gặp vấn đề trong chuyện vợ chồng. Công chúng hi vọng cả hai sớm vượt qua giông bão để sống hạnh phúc bên nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục