"Quan hệ" với người yêu, trốn đi nghĩa vụ quân sự không thoát

Sau nhiều lần "quan hệ", Bình nói chia tay Hiền về quê đi nghĩa vụ quân sự. Hiền không đồng ý, viết thư nói sẽ nuôi con và bị gia đình bắt được.

Sau nhiều lần "quan hệ", Bình nói chia tay Hiền về quê đi nghĩa vụ quân sự. Hiền không đồng ý, viết thư nói sẽ nuôi con và bị gia đình bắt được.

Sáng 31/3, TAND tối cao Đà Nẵng đã bác kháng cáo giữ nguyên án sơ thẩm phạt bị cáo Trần Ngọc Bình (thợ hồ, SN 1993, trú Phước Bình Bắc, Hòa Thành, Đông Hòa, Phú Yên, hiện ở tổ 1 Hòa Tây, Vĩnh Hòa, Nha Trang) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Trần Ngọc Bình trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2013, Bình và Nguyễn Đăng Mỹ Hiền (12 tuổi, học sinh lớp 7) gặp và nảy sinh quan hệ yêu đương với nhau. Khoảng 18h một ngày cuối tháng 7/2013, Bình điện thoại rủ Hiền đi chơi và hẹn gặp nhau tại bến xe phía Bắc.

Hiền đi xe đạp đến nhưng không gặp, Hiền điện thoại cho Bình thì Bình hướng dẫn Hiền đến nhà nghỉ Hà Huy tại số 16A Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Nha Trang thuê phòng số 108. Vào phòng, Bình và Hiền nằm nói chuyện với nhau, sau đó Bình tự cởi quần áo mình rồi cởi quần áo Hiền “làm chuyện người lớn” thì Hiền kêu đau đẩy Bình ra không cho thực hiện.

Khoảng 7 đến 10 ngày sau, tháng 8/2013 Bình tiếp tục điện thoại hẹn Hiền đến nhà nghỉ Hà Huy thuê phòng số 108. Bình đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với Hiền.

Cách lần thứ hai khoảng 10 ngày, Bình tiếp tục điện thoại hẹn Hiền đến nhà nghỉ Hà Huy và thuê phòng 108. Tại đây, Bình đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với Hiền. Đến đầu tháng 9/2013, Bình nói chia tay Hiền về quê đi nghĩa vụ quân sự, Hiền không đồng ý nhưng Bình vẫn nhất quyết nên Hiền đã viết cho Bình một lá thư.

Trong thư có nói đến việc Hiền có thai và sẽ nuôi con. Ngày 3/9/2013, chị Trần Thị Mỹ Hương là mẹ ruột của Hiền phát hiện lá thư của Hiền nên hỏi, Hiền kể lại toàn bộ sự việc cho chị Hương nghe.

Ngày 5/9/2013, chị Hương đã làm đơn tố cáo hành vi của Bình đến cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang. Ngày 6/9/2013, Bình bị bắt tạm giam.

The Soha/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục