Quán karaoke cứ uống 1 thùng bia được thưởng múa thoát y

Mỗi khách hàng vào quán hát karaoke sẽ được chủ quán khuyến mại được xem màn múa thoát y của các cô gái nếu uống hết 1 két bia...

Mỗi khách hàng vào quán hát karaoke sẽ được chủ quán khuyến mại được xem màn múa thoát y của các cô gái nếu uống hết 1 két bia...

 

Đây là "luật riêng" trong quán karaoke Ngọc Minh, do bà Hồ Thị Cường (33 tuổi, ngụ quận 9 - TP. HCM) làm chủ được lực lượng chức năng khám phá ra trong đầu tháng 9/2013.

Quán karaoke cứ uống 1 thùng bia được thưởng múa thoát y 5

Quán karaoke Ngọc Minh đang đóng cửa để điều tra.

Theo điều tra của cơ quan công an, bà Cường yêu cầu các tiếp viên phục vụ nhảy múa thoát y cho khách xem để bà Cường được hưởng tiền phục vụ karaoke, tiền bia, tiền thức ăn…

 

Điều kiện để khách được tiếp viên phục vụ nhảy múa thoát y là khách phải uống hết 1 két bia hoặc 1 thùng bia trở lên. Riêng các tiếp viên thì được nhận tiền hoa hồng từ khách, không ăn chia tiền hoa hồng và hưởng lương từ bà Cường.  

 

Được biết, bà Cường kinh doanh quán karaoke Ngọc Minh từ tháng 5/2012 đến nay. Trước đó bà Cường đã mở quán một quán karaoke tại nhà trên đường 61, khu phố 2, phường Phước Long B, cũng tổ chức cho nhân viên thoát y để phục vụ khách và bị Công an phường Phước Long B bắt quả tang, xử phạt hành chính 37 triệu đồng nhưng bà Cường bán nhà và bỏ trốn.

Hiện Công an quận 9, TP.HCM đã chuyển hồ sơ sang VKSND quận 9 để tiến hành khởi tố việc kinh doanh trái phép đối với bà Cường.

Thời gian gần đây, qua phương tiện truyền thông đại chúng nhiều tụ điểm múa thoát y, múa cột gợi dục diễn ra ở nhiều nơi đã được phanh phui.

Múa thoát y, múa cột gợi dục không chỉ xảy ở bar, vũ trường mà còn xuất hiện ở quán cafe, hay cả những nơi được cho là nhiều giới trí thức đến tham gia như hội chợ thương mại quốc tế cũng xảy ra tình trạng này.

Điển hình, đêm 28/7, Công an Quận 5 (TP.HCM) bất ngờ kiểm tra nhà hàng 151 (đường Lê Hồng Phong, phường 3, Quận 5). Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng có 24 tiếp viên nữ mặc áo 2 mảnh, váy ngắn, không mặc nội y. Đặc biệt ở phòng số 3, lầu 2, ngoài 5 tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” còn có 3 tiếp viên đang múa thoát y để phục vụ 3 khách nam là Việt kiều.

Không riêng gì TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, thậm chí cả Đà Nẵng cũng ngập tràn các tụ điểm karaoke, bar thác loạn, thoát y. Nếu có nhu cầu, cũng có không ít quán mà khách đến không phải để hát mà để xem múa.

Cách thức hoạt động của những quán có dịch vụ thác loạn tại Hà Nội như sau: sau vài ba két bia, hoặc sang chai rượu ngoại, những cô gái tiếp viên bắt đầu trèo lên giữa bàn uốn éo những động tác kích dục, Người khách bỏ tiền bo cho các cô như mua từng món đồ trên cơ thể, rồi dần dần, mọi thứ được “thoát” hết, âm thanh và hình ảnh tạo thành một thứ ma mị điên cuồng.

Theo ĐVO/NLĐ/PL TP HCM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục