Quần lót có ổ khóa số chống hiếp dâm được bán sạch ở Đức

Sau khi cô bị 3 người đàn ông say rượu sàm sỡ khi đang chạy tập thể dục trong một cánh rừng, nữ doanh nhân người Đức đã phát minh ra các mẫu quần lót dạng chẽn có tác dụng chống hiếp dâm và chúng nhanh chóng được bán sạch.

Sau khi cô bị 3 người đàn ông say rượu sàm sỡ khi đang chạy tập thể dục trong một cánh rừng, nữ doanh nhân người Đức đã phát minh ra các mẫu quần lót dạng chẽn có tác dụng chống hiếp dâm và chúng nhanh chóng được bán sạch.

Quần lót có ổ khóa số chống hiếp dâm được bán sạch ở Đức 1

Quần được may từ chất liệu tương tự loại dùng cho áo chống đạn.

Daily Mail ngày 18/1 đưa tin, nữ doanh nhân người Đức Sandra Seilz đã thiết kế các mẫu quần lót chẽn có một ổ khóa số nhỏ và một thiết bị báo động sau khi cô bị 3 người đàn ông say rượu sàm sỡ khi đang chạy tập thể dục trong một cánh rừng.
 
Quần được thiết kế có ổ khóa nên không ai ngoài chủ nhân có thể kéo các quần lót này xuống được. Đặc biệt, những chiếc quần lót này làm bằng chất liệu tương tự chất liệu của các áo giáp chống đạn nên rất khó bị cắt hoặc xé rách.

Một sợi dây bảo vệ eo lưng của người phụ nữ - vì vậy không thể kéo "quần short an toàn" xuống. Sợi dây trên eo lưng có khóa treo nhỏ siêu bền.

Khi những tên yêu râu xanh giật mạnh chúng, thiết bị báo động có cường độ âm thanh lên đến 130 decibel sẽ tự động kích hoạt gây hoảng sợ.
 
Được biết, giá một cặp quần lót chẽn như vậy lên đến 100 euro (2,4 triệu đồng). Quần lót chẽn chống hiếp dâm có 2 mẫu, bao gồm một mẫu để mặc bên trong quần short hoặc váy ngắn và một mẫu để mặc bên trong quần dài hoặc đầm.
 
Truyền thông Đức đưa tin, ngay sau khi được tung ra bán trên một số cửa hàng trực tuyến, quần lót chẽn chống hiếp dâm nhanh chóng được bán sạch. Quần lót hút hàng một phần là vì các vụ tấn công tình dục nhằm vào phụ nữ tăng cao ở Đức trong năm qua khi Đức chứng kiến làn sóng người tị nạn ồ ạt đổ đến nước này.
 
150 chiếc quần đầu tiên do công ty của Seilz sản xuất đã được bán hết ngay lập tức. Seilz cho biết công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Nhật Bản, Phần Lan, Thụy Điển, Italy và Mỹ.

 Sputnik dẫn lời Seilz: "Nhu cầu về quần an toàn cho phụ nữ rất lớn. Lô hàng mới đang trong quá trình sản xuất và sẽ bắt đầu cung cấp trong 6 tuần nữa".

Cô hy vọng chiếc quần sẽ giải thoát phụ nữ khỏi nỗi sợ hãi bị tấn công tình dục và cảm thấy an toàn khi tập luyện thể thao.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục