Quan tham TQ đặt mục tiêu ngủ với 1.500 người phụ nữ

Câu chuyện của Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giang Tây, Trung Quốc trở thành điển hình cho thói ăn chơi sa đọa và bệnh hoạn. Giấc mơ mà ông này đeo đuổi chính là được "qua đêm" với 1.500 người phụ nữ.

 

 

Câu chuyện của Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giang Tây, Trung Quốc trở thành điển hình cho thói ăn chơi sa đọa và bệnh hoạn. Giấc mơ mà ông này đeo đuổi chính là được "qua đêm" với 1.500 người phụ nữ.


Giấc mơ bệnh hoạn của "quan phụ mẫu"

Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, Ngô Chí Minh, với quyền hành trong tay cuộc sống của "ông quan" này như một giấc mơ của nhiều người.

Tuy nhiên, tiền tài lại không phải là "giấc mơ giản dị" của Ngô Chí Minh. Giấc mơ mà ông đeo đuổi chính là được "qua đêm" với 1.500 người phụ nữ.

Và tất nhiên, để đủ tiền tài phục vụ cho giấc mơ cuộc đời, Ngô Chí Minh không ngần ngại tham ô và tham ô. Theo cáo trạng của Toà án nhân dân thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), từ năm 2002 đến năm 2011, ông Ngô đã lợi dụng các chức vụ từng đảm nhiệm như: Trưởng khu Tây Hồ, thành phố Nam Xương; Bí thư Đảng uỷ khu Thanh Sơn Hồ; Trợ lý Thị trưởng thành phố Nam Xương; Bí thư Chính pháp thành phố Nam Xương và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giang Tây để mưu lợi cá nhân, đòi hoặc nhận hối lộ của người khác, cũng như tham ô tài sản của đơn vị, với tổng số tiền quy đổi lên đến 47,32 triệu NDT.

Quan tham TQ đặt mục tiêu ngủ với 1.500 người phụ nữ 4

Ngô Chí Minh hầu tòa.

Trong quá trình điều tra việc tham ô của Ngô Chí Minh, cảnh sát đã choáng váng vì vạch trần được cuốn "Nhật ký chơi bời" của "ông quan" này. Trong cuốn sổ độc nhất vô nhị này, Ngô Chí Minh đã ghi rõ kế hoạch ngủ với 1.500 phụ nữ. Cuốn nhật ký có đoạn viết: "Phải thực hiện kế hoạch ngủ được cùng 1.500 cô gái". Để cẩn thận hơn Ngô Chí Minh còn ghi chú thêm: " Trong số 1.500 cô gái này thì 500 cô phải là con gái nhà lành".

Tuy nhiên, ước mơ của Ngô Chí Minh không thể thành hiện thực khi hắn ta mới chỉ qua lại được với hơn 100 rồi bị bắt. Trả lời viện kiểm soát, Ngô Chí Minh cho biết, những cô gái qua đêm với ông đủ mọi thể loại, từ gái nhà lành, sinh viên, học sinh cấp 3, diễn viên đến nhân viên cấp dưới...

Mới đây, toà án nhân dân thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã tuyên án tử hình Ngô Chí Minh với tội danh tham ô 47,32 triệu NDT.

Đàn ông Trung Quốc mắc bệnh hoàng đế

Người ta nói rằng, sở dĩ nhiều quan chức Trung Quốc nghiện nuôi nhân tình và xem việc này như là một chiến tích bởi họ có mắc bệnh hoàng đế. Có tiền và có quyền trong tay, nhiều "ông lớn" cứ nghĩ mình chính là hoàng đế Trung Hoa xưa kia và cho phép mình có hàng trăm cung tần mỹ nữ. Chính vì thế, nhiều vị quan chức Trung Quốc coi đây chính là chiến tích là thành công trong cuộc đời.

Việc có nhân tình trở thành một xu hướng, một mục tiêu mà ông "quan phụ mẫu" nào cũng mong muốn phải đạt được

Theo Trường Minh

Cảnh sát toàn cầu

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục