Quảng Ninh: Dùng dao đoạt mạng bạn trong lễ mừng thọ

Tại lễ mừng thọ giữa Tuân và Việt xảy ra mâu thuẫn, sau khi lời qua tiếng lại, Tuân đã dùng dao gọt hoa quả đâm một nhát chí mạng vào cổ anh Việt, khiến anh này gục ngay tại chỗ.

 

Tại lễ mừng thọ giữa Tuân và Việt xảy ra mâu thuẫn, sau khi lời qua tiếng lại, Tuân đã dùng dao gọt hoa quả đâm một nhát chí mạng vào cổ anh Việt, khiến anh này gục ngay tại chỗ.


 

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 1/3 tại nhà anh Hoàng Mạnh Hùng (tổ 38, khu 4B, phường Hà Phong, TP. Hạ Long.

Nạn nhân là anh Hoàng Quốc Việt (SN 1976) trú tại Tổ 10, khu 2, phường Hà Tu, TP. Hạ Long. Hung thủ được xác định là Dương Ngọc Tuân (SN 1985) ở Lạng Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhà anh Hoàng Mạnh Hùng có tổ chức lễ mừng thọ cho mẹ anh Hùng. Tại đây, giữa Việt và Tuân đã xảy ra mâu thuẫn.

Quảng Ninh: Dùng dao đoạt mạng bạn trong lễ mừng thọ 5

Ngôi nhà 3 tầng tổ chức lễ mừng thọ đóng kín cửa sau vụ án mạng kinh hoàng - Ảnh: TPO

Sau khi lời qua tiếng lại, Tuân đã dùng dao gọt hoa quả đâm một nhát chí mạng vào cổ anh Việt, khiến anh này gục ngay tại chỗ.  Sau khi gấy án đối tượng Tuân đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Việt được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hạ Long đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời triển khai lực lượng vây bắt đối tượng Tuân.

Trao đổi với PVchiều ngày 2/3, Đại tá Lê Duy Tấn, trưởng Công an TP. Hạ Long cho biết “Ngay sau khi nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, đơn vị đã triên khai lực lượng xuống bảo vệ hiện trường”.

“Đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ vây bắt đối tượng. Được sự hỗ trợ đắc lực của quần chúng nhân dân, không lâu sau đó, đối tượng Dương Ngọc Tuân đã bị cơ quan chức năng bắt giữ”, Đại tá Tấn cho hay.

Cũng theo lời vị trưởng CA TP. Hạ Long, trong vụ án trên Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đã thưởng nóng hai người dân đã tham gia tích cực vào việc vây bắt đối tượng Dương Ngọc Tuân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tiểu Phương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục