Quậy tại tòa vì hoãn xử!

Sau khi luật sư của bị cáo có đơn từ chối bào chữa và HĐXX đồng ý hoãn phiên tòa, chị ruột bị cáo đã la hét, chửi bới, quậy tại tòa.

 

Sau khi luật sư của bị cáo có đơn từ chối bào chữa và HĐXX đồng ý hoãn phiên tòa, chị ruột bị cáo đã la hét, chửi bới, quậy tại tòa.

Ngày 21-5, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên phúc thẩm xét xử bị cáo Ngô Thị Ngọc Huệ (SN 1964, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Quậy tại tòa vì hoãn xử! 1

Bị cáo Huệ tại TAND tỉnh Bình Phước ngày 21-5.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Bù Đăng, dù không có đất tại Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Thọ Sơn (nay là Ban QLRPH Bù Đăng) nhưng từ năm 2006, Huệ vẫn cấu kết với ông Thái Hữu Cam (nguyên giám đốc Ban QLRPH Thọ Sơn, đã bị xử tù) để lừa bán hàng chục hecta đất cho nhiều người lấy 440 triệu đồng.Quậy tại tòa vì hoãn xử! 2

Cảnh sát hỗ trợ tư pháp đưa bị cáo ra xe về trại giam sau khi HĐXX hoãn tòa.

Khi người mua đất vào canh tác thì bị những người bản địa đuổi ra. Lúc này, họ mới biết bị lừa nên làm đơn tố cáo Huệ.

Tại phiên tòa ngày 21-5, đại diện VKSND tỉnh đề nghị HĐXX xem xét hoãn xử vì luật sư của bị cáo có đơn từ chối bào chữa cho thân chủ. Sau khi hội ý, HĐXX thông báo hoãn phiên tòa.

Lúc này, chị của Huệ là bà Ngô Thị Ngọc Ước (ngụ huyện Bù Đăng) đứng lên la hét, chửi bới các cơ quan chức năng vì cho rằng bị cáo bị oan. Khi cảnh sát giải bị cáo ra xe chở về trại tạm giam, bà Ước tiếp tục la hét, chửi rủa các cơ quan tố tụng.

Quậy tại tòa vì hoãn xử! 3

Chị ruột bị cáo Huệ la lối sau khi HĐXX TAND tỉnh Bình Phước hoãn phiên tòa.

Sau hơn 30 phút quậy tại tòa, bà Ước bị cảnh sát hỗ trợ tư pháp áp giải về trụ sở UBND phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài để cơ quan chức năng xử lý.

Theo Người lao động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục