Tin mới

Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê

Thứ tư, 08/09/2021, 11:44 (GMT+7)

Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên hay Đàm Vĩnh Hưng, đây mới là người bị cộng đồng mạng xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng.

Giữa ồn ào sao kê của loạt sao Việt như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng, một nhân vật bất ngờ bị Cộng đồng mạng công kích, xỉa xói mất sự nghiệp vì bênh vực dàn sao. Người đó chính là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê 1
NTK Đỗ Mạnh Cường kêu gọi cư dân mạng bình tĩnh đợi Công Vinh - Thủy Tiên sao kê rõ ràng rồi hãy kết luận. Ảnh FBVN
Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê 2
Nhà thiết kế tài năng hứng chịu cơn thịnh nộ vì phát ngôn liên quan đến ồn ào bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh FBNV

Mọi sự xuất phát từ việc nhà thiết kế tài năng này có bài đăng kêu gọi cộng đồng mạng bình tĩnh trước khi quay lưng với vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng phải đợi vợ chồng Thủy Tiên sao kê hết thì mới biết được ai đúng ai sai.

Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê 3

Sau bài đăng kêu gọi dân tình bình tĩnh trước khi lên án Công Vinh - Thủy Tiên giữa ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, nhà thiết kế tài năng của showbiz Việt đã bị cư dân mạng công kích bằng những lời khiếm nhã. Nhiều người còn độc mồm độc miệng khi cho rằng Đỗ Mạnh Cường sẽ tanh bành sự nghiệp, không ngóc đầu lên được. 

Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê 4
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh quyết làm rõ trắng đen với bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh internet

Chỉ vì một bài đăng mà nhận lại những chỉ trích là điều không đáng có với nhà thiết kế tài năng này. Trước những lời lẽ khiếm nhã, nam thiết kế đã không ngại hồi đáp và cho rằng những gì mình làm là đúng. Anh cũng khẳng định mình không bênh ai trong ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng nhưng chỉ mong dư luận tiếp nhận thông tin thật chính xác. 

>> Xem thêm: Mẹ vợ Cường đô la xót xa khi con rể đại gia vừa đăng ảnh ái nữ

Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê 5
Danh hài Hoài Linh, Trấn Thành cũng không tránh khỏi ồn ào sao kê. Ảnh internet

Những ngày qua, dư luận xôn xao giữa ồn ào bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt nổi tiếng trong showbiz. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có Danh hài Hoài Linh, MC Trấn Thành, Thủy Tiên - Công Vinh ra mặt công khai sao kê còn phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có động thái. Mặc dù đã tung ra sao kê xong nhiều cư dân mạng vẫn chỉ ra những điểm bất thường từ bản sao kê của Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên. 

2021, một năm mà showbiz Việt có quá nhiều ồn ào liên quan đến vấn đề Từ thiện. Cho đến nay, mọi chuyện trắng đen vẫn chưa được ngã ngũ. Công chúng vẫn luôn hi vọng, nghệ sĩ Việt không làm mọi người thất vọng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news