“Quý bà” lôi cả chồng hờ và con trai buôn ma túy lãnh án tử

(Tinmoi.vn) Với hành vi mua bán gần 7 kg ma túy, “bà trùm” lôi cả chồng hờ và con trai buôn cái chết trắng phải lãnh án tử hình.

 

 

(Tinmoi.vn) Với hành vi mua bán gần 7 kg ma túy, “bà trùm” lôi cả chồng hờ và con trai buôn cái chết trắng phải lãnh án tử hình.


Ngày 26/6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Thị Hòa (49 tuổi, ngụ quận Tân Bình) tử hình về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Cùng tội danh, chồng hờ của Hòa là Phạm Thanh Bình (37 tuổi, quê Nghệ An) lãnh án tù chung thân; con trai Hòa là Nguyễn Tuấn Vũ (22 tuổi) bị tuyên phạt 12 năm tù.

“Quý bà” lôi cả chồng hờ và con trai buôn ma túy lãnh án tử 4

Bà trùm" cầm đầu đường dây mua bán ma túy lãnh án tử hình

Hai bị cáo còn lại là Nguyễn Thị Dung (42 tuổi) và Nguyễn Vĩnh Toàn (33 tuổi, cùng ngụ quận 8) lãnh mỗi người 15 năm tù.

Theo cáo trạng, từ tháng 8/2012 đến tháng 6/2013, Hoà nhiều lần mua ma túy đá của Kham-Ly (người Lào, chưa rõ lai lịch).

Mỗi lần mua được hàng, Hòa mang về phân ra rồi giao lại cho “chồng hờ” Phạm Thanh Bình và con trai Nguyễn Tuấn Vũ đem đi bán.

Đầu tháng 6/2013, Kham Ly gọi điện cho Hòa nói bận việc sắp đi xa, “nữ quái” này liền đặt mua một lúc 5 kg ma túy đá với giá 4,4 tỷ đồng. Sau khi nhận được hàng, Hoà mang về khách sạn Long Sơn (đường số 3, cư xá Lữ Gia, quận 11) giao một ít cho con trai mang đi bán.

Số ma túy còn lại, Hòa mang đến khách sạn để giao cho Bình thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

Qua Bình và Vũ, cơ quan điều tra bắt được Nguyễn Vĩnh Toàn và Nguyễn Thị Dung là hai chân rết trong đường dây buôn bán ma túy của Hòa.

Theo kết luận điều tra, đường dây này đã mua bán tổng cộng gần 7 kg ma túy.

Cự Giải (tổng hợp tin tức pháp luật )

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục