Tin mới

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể

Thứ ba, 18/05/2021, 11:46 (GMT+7)

Sở hữu khối tài sản nghìn tỷ đồng từ thuở mới lọt lòng nhưng vợ chồng bà Phương Hằng vẫn luôn có cách dạy con để hướng tới Chân - Thiện - Mỹ.

Hơn một tháng qua, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã chiếm sóng từ truyền thông đến MXH với những buổi livestream kể chuyện về nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Người thì hóng livestream, người thì tò mò tìm hiểu không biết nữ đại gia này là ai mà có thể biết nhiều chuyện "thâm cung bí sử" đến vậy.

Được biết bà Phương Hằng có tổng cộng 4 người con, trong đó 3 con riêng và 1 con trai chung với ông Dũng “lò vôi” là bé Huỳnh Hằng Hữu .

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể 1
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu. Ảnh: Internet

Bé Hằng Hữu là niềm hạnh phúc của vợ chồng đại gia Bình Dương sau 2 năm kết hôn. Ra đời năm 2012, năm nay Hằng Hữu đã 8 tuổi. Và ngay từ khi sinh ra, quý tử của bà Phương Hằng đã sở hữu khối tài sản nghìn tỷ.

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể 2
Ảnh: Internet

Khi vừa tròn 1 tuổi, cậu bé đã trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam. Kể từ ngày 21/9/2013, Huỳnh Hằng Hữu - con trai của hai vợ chồng đại gia đã chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam. Ông Dũng "lò vôi" chỉ còn giữ chức Tổng giám đốc còn vợ làm phó Tổng giám đốc thứ nhất. 

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể 3
Ảnh: Internet

Khối tài sản khồng lồ từ người cha mình để lại cho cậu là hàng loạt công trình, bất động sản như: Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, khu dân cư Trung tâm hành chính Dĩ An, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3… có tổng trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng.

Lý giải vì sao lại chuyển nhượng số tài sản cho đứa con mới 1 tuổi chứ không phải những người con còn lại, ông Dũng cho biết: “Tôi đã làm những gì tốt nhất cho vợ trước và con của tôi vào thời điểm tôi khó khăn nhất, nghiệt ngã nhất, một mất một còn giữa lúc tôi bị bao vây kinh tế, giữa lúc tất cả mọi người đã quay lưng với tôi...”

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể 4
Ảnh: Internet

Dù sở hữu khối tài sản lớn như vậy nhưng vợ chồng ông bà luôn dạy con hướng đến việc thiện ngay từ khi còn nhỏ. Việc làm đầu tiên của tỷ phú trẻ tuổi chính là tài trợ PT tim cho 4 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn theo đề nghị của Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương với số tiền lên tới 261 triệu đồng.

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể 5
Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu xuất hiện mới đây trong lễ ăn hỏi của anh trai. Ảnh: Afamily

Sau đó, tỷ phú này còn tiếp tục đóng góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM với số tiền lên đến 1,1189 tỷ đồng. 

Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể 6
Trong một buổi livestream, bà Phương Hằng cũng đưa cậu con trai lên sóng. Ảnh: Internet

Cả một đời gắn bó với thương trường nhưng ông Dũng lại không muốn hướng con đi theo con đường này. Bản thân ông đã trải qua hết những mùi vị và cả những sự sống còn nên gia đình sẽ cố gắng giữ gìn, không cho cháu Hữu lao vào con đường thương trường để nếm trải. Ông muốn quý tử sống theo đúng ước nguyện của vợ chồng và hướng thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên đời. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news