Hoàng Yến quyết không nương tay với chồng cũ sau 'cú giáng' gây nên 'dấu vết' trên gương mặt

Nữ diễn viên Hoàng Yến đã làm việc với luật sư sau sự việc bị chồng cũ 'xuống tay' thời gian vừa qua. Cô cũng quyết đi đến cùng và không nương tay, tha thứ cho hành động của chồng cũ.

Vừa qua, nữ diễn viên Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ sự việc cô bị chồng cũ là Cao Thắng "xuống tay" mạnh bạo, để lại dấu vết trên gương mặt. Sau sự việc này, Cao Thắng đã xin lỗi Hoàng Yến nhưng vẫn tố nữ diễn viên Về nhà đi con là người không chung thủy, chia cắt tình phụ tử.

Hoàng Yến quyết không nương tay với chồng cũ sau 'cú giáng' gây nên 'dấu vết' trên gương mặt 1

Sau loạt lới tố cáo qua lại lẫn nhau, diễn viên Hoàng Yến mới đây đã chính thức gặp luật sư để làm đến cùng sự việc này. Theo chia sẻ của Hoàng Yến, sự việc vừa qua vẫn in sâu trong tâm trí cô, hình ảnh về cú giáng mạnh bạo ấy vẫn còn đang ám ảnh và khiến cô luôn trong trạng thái bất ổn, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Sự việc này cũng như "giọt nước mắt tràn ly" bởi từ khi chung sống đến nay, anh vẫn luôn khiến cô khổ sở về mọi mặt. Điều này càng khiến Hoàng Yến đưa ra quyết tâm bắt chồng cũ phải đền tội trước pháp luật và không nương tay trong sự việc này.

Hoàng Yến quyết không nương tay với chồng cũ sau 'cú giáng' gây nên 'dấu vết' trên gương mặt 2
Diễn viên Hoàng Yến đã gặp luật sư để làm sáng tỏ mọi sự việc. Ảnh: FBNV

"Yến quyết định tìm đến luật sư... để mời luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Trong buổi làm việc với luật sư, Yến đã bày tỏ quan điểm về việc Yến muốn đưa sự việc đến cùng, người có tội phải bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Phía luật sư cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những nỗi đau Yến phải trải qua và cam kết sẽ nỗ lực để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Yến.

Yến cũng đã cung cấp cho luật sư Hiển rất nhiều chứng cứ, tài liệu, bằng chứng về những nỗi uất ức, cực khổ mà suốt quá trình hôn nhân và sau hôn nhân Yến phải chịu đựng", nữ diễn viên Về nhà đi con cho hay.

Hoàng Yến quyết không nương tay với chồng cũ sau 'cú giáng' gây nên 'dấu vết' trên gương mặt 3
Tình trạng của Hoàng Yến sau khi sự việc xảy ra. Ảnh: Internet

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc vừa qua, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết, chồng cũ không cam tâm ly hôn, quyết đeo bám cuộc sống của cô đến cùng nên mọi chuyện mới thành lẽ như này. Dù tòa án đã phán quyết ly dị từ ngày 31/3/2020 nhưng người chồng thứ 4 của cô vẫn tìm mọi cách để liên hệ, ràng buộc nữ diễn viên.

Hoàng Yến quyết không nương tay với chồng cũ sau 'cú giáng' gây nên 'dấu vết' trên gương mặt 4
Cao Thắng livestream xin lỗi Hoàng Yến và lên tiếng cho biết vợ cũ từng không chung thủy. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó vào tháng 2, chồng thứ 4 của diến viên Hoàng Yến bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân thông tin anh và bà xã đã đường ai nấy đi. Bên cạnh đó, người chồng thứ 4 này còn thẳng thừng tố cáo Hoàng Yến là người có lỗi khi ham vật chất, có mối quan hệ với người đàn ông khác và liên tiếp tạo sức ép để anh quyết dứt mối quan hệ vợ chồng. 

Hoàng Yến quyết không nương tay với chồng cũ sau 'cú giáng' gây nên 'dấu vết' trên gương mặt 5
Hoàng Yến và Cao Thắng thời còn mặn nồng. Ảnh: FBNV

Trong lời xin lỗi mới đây của Cao Thắng, một lẫn nữa anh khẳng định bà xã không hề chung thủy, có hành động phá vỡ hạnh phúc gia đình và nhất quyết không cho anh gặp con, thực hiện nghĩa vụ làm cha.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục