Rà soát tiến độ các dự án nhà ở xã hội trong tháng 6

Tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội ở các địa phương sẽ phải được tỉnh, thành phố rà soát, báo cáo tiến độ theo yêu cầu từ Bộ Xây dựng.

Tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội ở các địa phương sẽ phải được tỉnh, thành phố rà soát, báo cáo tiến độ theo yêu cầu từ Bộ Xây dựng.

Theo đó, Bộ yêu cầu các địa phương cung cấp số lượng, tiến độ thực hiện các dự án nhà ở xã hội, các dự án nhà ở thương mại chuyển đổi sang thành nhà ở xã hội đã và đang được triển khai trên địa bàn, bao gồm dự án nhà ở cho các đối tượng có thu nhập thấp, dự án nhà ở cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, nhà ở cho học sinh, sinh viên.

Rà soát tiến độ các dự án nhà ở xã hội trong tháng 6 1

Tiến độ các dự án nhà ở xã hội sẽ được rà soát trong tháng 6. Ảnh minh họa

Tiến hành rà soát, đề xuất việc xử lý đối với các dự án nhà ở xã hội, các dự án nhà ở thương mại đã được phép chuyển đổi trên địa bàn nhưng chậm triển khai. 

Bộ cũng đề nghị các địa phương cho biết những khó khăn, vướng mắc và các giải pháp khắc phục nhằm đẩy nhanh việc triển khai thực hiện các dự án nhà ở xã hội, các dự án nhà ở thương mại được phép chuyển đổi sang nhà ở xã hội.

Những nội dung trên phải lập báo cáo bằng văn bản gửi về Bộ Xây dựng trước ngày 30/6/2015.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục