Xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'hộ tống' hoa hậu Thu Ngân về quê đi sự kiện

9 chiếc Range Rover của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại Hải Phòng đưa đón dãn mỹ nhân gồm ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Ngân, diễn viên Lương Thanh đi tặng sách.

Ngày 16/6, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” vùng biển đảo do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng phối hợp cùng Bộ Quốc phòng và Quân chủng Hải quân đã khởi hành tại Đại học Hàng Hải (Hải Phòng) để thực hiện hành trình chuyên chở tri thức đến các vùng biển đảo xa xôi nhất của đất nước. Chương trình có sự đồng hành của Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên ủy viên BCH TW Đảng, ông Vương Duy Biên –Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Đồng hành cùng chương trình là ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Hoàng My. Dàn người đẹp được đưa đón trên 9 chiếc xế sang Range Rover của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ. 5 cuốn sách được tuyển chọn trao tặng trong gồm "Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, "Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” do chủ tịch Trung Nguyên tâm huyết tuyển chọn.

Xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'hộ tống' hoa hậu Thu Ngân về quê đi sự kiện 1

Hoa hậu Thu Ngân cùng dàn người đẹp được đưa đón bằng xế sang Range Rover đi sự kiện.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ, chị đã biết đến hành trình từ nhiều năm trước khi được nhạc sĩ Dương Thụ - người rất kính trọng Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ – tặng 5 cuốn sách quý. Theo Mỹ Linh, “Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đang làm một việc rất đáng quý trọng, khi nhân rộng những tấm gương để truyền cảm hứng đọc sách nhằm thay đổi bản thân, gia đình, xã hội theo hướng tích cực, giàu đẹp”.

Hoa hậu Thu Ngân đã cùng hành trình đến nhiều trường đại học, cao đẳng nhưng lần nào cũng thấy hồi hộp, đặc biệt lần này được trở về Hải Phòng, nơi cô sinh ra và lớn lên. “Đặt chân đến Đại học Hàng hải, Thu Ngân muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên những lời tận đáy lòng rằng, tri thức mà hành trình mang đến các bạn từ những cuốn sách nếu được các bạn in đậm trong tư duy, ăn sâu trong tâm trí thì tương lai các bạn sẽ thay đổi, sẽ trở thành người mình muốn, có vị trí mình cần”.

Xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'hộ tống' hoa hậu Thu Ngân về quê đi sự kiện 2

Xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'hộ tống' hoa hậu Thu Ngân về quê đi sự kiện 3

Hoa hậu Thu Ngân rạng rỡ trong buổi giao lưu.

Xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'hộ tống' hoa hậu Thu Ngân về quê đi sự kiện 4

Rất nhiều trải nghiệm về cuộc sống được Thu Ngân chia sẻ.

Diễn viên Lương Thanh giới thiệu cuốn sách “Khuyến học” và mong muốn các sinh viên hàng hải chọn đọc cuốn này bởi cô ấn tượng với câu nói trong cuốn sách: “Trời không tạo ra người đứng trên người, không tạo ra người đứng dưới người, tất cả sinh ra đều bình đẳng như nhau, có khác biệt thì ở tri thức. Trau dồi tri thức tốt sẽ khiến chúng ta đổi đời”.

Á hậu Hoàng My cùng hành trình đi trải qua nhiều chặng đường, đặc biệt là vùng núi cao, vùng sâu được tổ chức vào tháng 4/2019 vừa qua. Đến với Đại học Hàng hải, Hoàng My rất xúc động vì lần đầu được gặp các chiến sĩ hải quân trong bộ đồng phục xanh, trắng ngoài đời. Đây là một trong những hình ảnh Hoàng My thấy đẹp nhất ở “Hành trình từ trái tim”. “Ngoài các hình ảnh đẹp đó, thì hành trình có ảnh hưởng tích cực với Hoàng My bởi ý nghĩa to lớn, khi mang đến những bí kíp thành công trong các cuốn sách dành tặng thanh niên Việt”.

Xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'hộ tống' hoa hậu Thu Ngân về quê đi sự kiện 5

Cuối chương trình, dàn người đẹp cùng ký tặng sách gửi tới các bạn sinh viên.

“Hành trình từ trái tim” vùng biển đảo sẽ đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2.000 hải lý, tương đương 3.000 km cùng sự đồng hành của hoa hậu, á hậu: Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân,... cùng các ca sĩ Mỹ Linh, Thái Thùy Linh, diễn viên Lương Thanh…

Từ ngày 16 – 30/6, hành trình sẽ đến các cụm đảo miền Bắc ở Quảng Ninh, Hải Phòng, sau đó đến Khánh Hòa và các cụm đảo miền Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau… Tiếp tục hành trình phụng sự cộng đồng, trong năm 2020, hành trình sẽ đến với thanh niên, chiến sĩ và người dân trên các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật và ấn tượng nhất, hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục