Thị trấn ma được rao bán giá gần 5 tỷ đồng

Tại Mỹ có những phi vụ bất động sản khá kỳ lạ. Điển hình mới đây nhất là việc một thị trấn được rao bán với mức giá cao hơn giá nhà đất trung bình ở Mỹ.

Tại Mỹ có những phi vụ bất động sản khá kỳ lạ. Điển hình mới đây nhất là việc một thị trấn được rao bán với mức giá cao hơn giá nhà đất trung bình ở Mỹ.

Hôm nay, CNN có đưa tin về một vụ mua bán nguyên một thị trấn tiếp theo tại Mỹ. Theo đó, CNN cho biết, thị trấn Swett tại Nam Dakota, Mỹ đang được rao bán với mức giá 250.000 USD (tương đương khoảng hơn 5 tỷ đồng), mức giá này nhỉnh hơn so với mức giá trung bình rao bán một căn nhà tại Mỹ.

Trước đó, thị trấn Swett khá nổi tiếng vì bị bỏ hoang nhiều năm, và còn nhiều nguồn thông tin cho rằng cả thị trấn bị ma ám. Tổng diện tích thị trấn là 24.000 m2, cách thành phố Rapid 197km và nằm gần biên giới Nebraska.

Thị trấn ma được rao bán giá gần 5 tỷ đồng 1

Quán bar của thị trấn Swett. Ảnh: Stacie Montgomery

Theo thông tin trên website rao bán nhà đất thị trấn Swett có một căn nhà bị đồn là có ma, một gara lớn, một quán bar có tên là Swett Tavern, trong quán bar này có một sân khấu và phòng tổ chức tiệc. Nó còn có một bưu điện, tuy nhiên bưu điện này đã dừng hoạt động từ những năm 1945.

Ngay lập tức, thị trấn nhận được nhiều sự quan tâm, tuy nhiên chưa có ai thực sự bỏ tiền ra để mua lại thị trấn. Theo thông tin từ hãng địa ốc Stacie Montgomery cho biết, phần lớn người quan tâm đến vụ mua bán này là những người chuyên săn lùng bất động sản và những người thích sở hữu quán bar riêng.

Thị trấn Swett là thị trấn thứ 2 tại Mỹ được rao bán. Cách Swett 321km là thị trấn Aladdin ở Wyoming cũng đã được rao bán từ giữa năm ngoái với mức giá 1,5 triệu USD. Còn tháng 10 năm ngoái một cuộc đấu giá đã được mở ra để bán đấu giá thành phố ma Connecticut, mức giá khởi điểm là 800.000 USD.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục