Tin mới

Lộ đoạn clip 'phơi bày' con người thật của Nhật Kim Anh khi phát tiền từ thiện

Thứ bảy, 16/10/2021, 22:23 (GMT+7)

Động thái của Nhật Kim Anh liên quan đến chuyện từ thiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Gần nửa năm qua, chuyện nghệ sĩ kêu gọi từ thiện vẫn đang là đề tài bàn tán của dân mạng. Điều đáng nói là mọi thứ sẽ không có gì xảy ra nếu nữ đại gia Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng trên livestream yêu cầu hàng loạt nghệ sĩ từng kêu gọi từ thiện phải sao kê hết số tiền mà các mạnh thường quân đã gửi vào tài khoản.

Hết Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành bị yêu cầu sao kê, mới đây những cái tên mới xuất hiện như Nhật Kim Anh, Đông Nhi cũng bị nhắc đến.

Lộ đoạn clip 'phơi bày' con người thật của Nhật Kim Anh khi phát tiền từ thiện 1
Nhật Kim Anh cũng đã lên tiếng và công khai sao kê số tiền kêu gọi từ thiện năm ngoái.

Ngay lập tức, Đông Nhi đã nhanh chóng minh bạch số tiền của mình và Nhật Kim Anh cũng công khai sao kê để chứng minh trong sạch sau khi bị bà Phương Hằng "réo tên".

Giữa lúc ồn ào từ thiện của Nhật Kim Anh vẫn đang gây chú ý thì bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lén thời điểm đi đến tận nơi phát tiền từ thiện của nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" khiến nhiều người quan tâm.

Lộ đoạn clip 'phơi bày' con người thật của Nhật Kim Anh khi phát tiền từ thiện 2
Nhật Kim Anh vừa hát vừa vui vẻ cùng ekip phát tiền cho bà con. Ảnh cắt từ video

Theo đó, trong đoạn clip này, Nhật Kim Anh cùng với MC Đại Nghĩa đã phục vụ văn nghệ tại chỗ cho bà con địa điểm nơi phát tiền từ thiện. Nữ ca sĩ thể hiện hàng loạt những ca khúc đình đám của mình thậm chí còn thêm bản remix để tạo không khí sôi động cùng mọi người.

Nguồn Tiktok

Nhật Kim Anh vừa hát vừa thân thiện với bà con khi phát tiền từ thiện khiến nhiều người chú ý. Chắc chắn người dân cũng rất vui vẻ khi vừa được nghe nghệ sĩ nổi tiếng hát miễn phí đồng thời cũng được nhận tiền như thế này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news