HTC One + - Siêu phẩm di động mới nhất năm 2014

(Tinmoi.vn) HTC One 2 sẽ có tên gọi là HTC One+, được cải tiến rất nhiều về phần cứng và dự đoán trở thành siểu phẩm di động trong năm 2014

(Tinmoi.vn) HTC One 2 sẽ có tên gọi là HTC One+, được cải tiến rất nhiều về phần cứng và dự đoán trở thành siểu phẩm di động trong năm 2014

Trang AndroidAuthority tiếp tục tiết lộ những hình ảnh mới nhất về HTC One 2. Theo đó, phiên bản tiếp theo của HTC One sẽ có tên chính thức là HTC One+.

Chưa có thông tin gì về sự thay đổi trong thiết kế của HTC One+. Tuy nhiên về phần cứng thì HTC One+ có rất nhiều sự thay đổi. Cụ thể, HTC One+ sẽ có màn hình 5 inch lớn hơn so với màn hình của người tiền nhiệm HTC One và sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 805.

HTC One + - Siêu phẩm di động mới nhất năm 2014 1

Camera của HTC One+ sẽ được nâng cao độ phân giải và được dự đoán sẽ sở hữu 2 camera để đáp ứng cao hơn nhu cầu chụp ảnh trong những hoàn cảnh khcá nhau của người dùng. Thời lượng pin của HTC One+ được nâng cao từ 2.300 mAh lên 2.900 m.Ah và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất trên smartphone.

Hiện tại thời gian ra mắt cũng nhưng giá bán của HTC One+ vẫn chưa được tiết lộ. HTC One+ được dự đoán sẽ là bom tấn trong năm 2014.

Xem thêm: Bản thiết kế iPhone 6 siêu mỏng, nhẹ không ngờ

Duy Nguyễn (Theo AndroidAuthority)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục