Rộ tin đồn Đan Trường đã li hôn vợ từ 4 năm trước, hồ sơ từ 2017

Việc Đan Trường chính thức li hôn vợ sau nhiều năm chung sống đang là đề tài thu hút sự chú ý.

Sáng ngày 18/7, Thuỷ Tiên - bà xã của Đan Trường bất ngờ xác nhận chuyện cả hai đã li hôn khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fan thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

Rộ tin đồn Đan Trường đã li hôn vợ từ 4 năm trước, hồ sơ từ 2017 1
Ảnh: FBNV

Vợ cũ Đan Trường cho biết cả hai đã nỗ lực nhưng không thành công: “Sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”.

Tuy nhiên sau đó, một hồ sơ li hôn trên mạng xã hội được cho là của vợ chồng Đan Trường đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng nói là là thời gian được đề cập trong hồ sơ li hôn là ngày 18/9/2017, nghĩa là đã cách đây gần 4 năm. 

Rộ tin đồn Đan Trường đã li hôn vợ từ 4 năm trước, hồ sơ từ 2017 2
Ảnh: FBNV

Khi ấy, bé Thiên Từ - con trai của cặp đôi mới được 7 tháng tuổi. Ngay lập tức, cộng đồng mạng xôn xao về tính chân thực của hồ sơ. Đan Trường và vợ doanh nhân Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013. Sau 5 năm chung sống, đến năm 2018, cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Qua nhiều năm chung sống, vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên luôn khiến cộng đồng mạng ghen tị bởi những khoảnh khắc gia đình ngọt lịm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục