Rợn tóc gáy cảnh rết khổng lồ bò trên cánh tay nam thanh niên

Nam thanh niên người Đài Loan để con rết bò khắp người, thậm chí còn xoa đầu nó như chó khiến người xem kinh hãi.

Video do The Sun đăng tải về nam thanh niên người Đài Loan có tên Neil Cheng Le dũng cảm dùng tay không cho con rết dài 43 cm ăn món ăn ưa thích của nó, thức ăn cho mèo.

Rợn tóc gáy cảnh rết khổng lồ bò trên cánh tay nam thanh niên 1

Neil Cheng Le chụp ảnh cùng con rết khổng lồ.

Trong đoạn clip, nam thanh niên này để con rết bò khắp người, thậm chí còn xoa đầu nó như chó. Anh cũng cảnh báo với mọi người, con rết không phải là thú cưng có thể nuôi đại chúng được.

 

 

Neil nói: “Chắc chắn có nguy hiểm khi xử lý những động vật chân đốt có độc và chỉ những người có kinh nghiệm mới nên xử lý những con vật này.

Vết cắn của chúng chắc chắn có thể gây đau đớn nhưng tôi không bao giờ cảm thấy không an toàn vì tôi là một người có đam mê động vật chân đốt có kinh nghiệm”.

Rợn tóc gáy cảnh rết khổng lồ bò trên cánh tay nam thanh niên 2


Rết khổng lồ (Giant Centipede) còn được gọi là rết chân vàng khổng lồ là đại diện lớn nhất của chi Scolopendra và lớp rết nói chung. Chúng sở hữu kích thước vượt trội so với những người anh em họ khác khi có chiều dài lên tới 26-30cm.

Với kích thước to lớn như vậy, không khó để rết khổng lồ có thể làm thịt được cả rắn, chuột, ếch hay thậm chí cả dơi và chim nhỏ! Nhưng để có thể đạt tới kích thước như vậy, rết chân vàng thường phải trải qua nhiều lần lột xác "đau đớn"!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục