Rủ đồng bọn mai phục ngoài khách sạn để hỏi tội tình địch

Nghen tuông Nguyễn Văn Cường (22 tuổi, bạn trai của Ch) nghi là Ch ngủ với H nên đã ghen và rủ đồng bọn đến "hỏi tội" và giết chết H.

 

 

Nghen tuông Nguyễn Văn Cường (22 tuổi, bạn trai của Ch) nghi là Ch ngủ với H nên đã ghen và rủ đồng bọn đến "hỏi tội" và giết chết H.

Rủ đồng bọn mai phục ngoài khách sạn để hỏi tội tình địch 5

Nhóm thanh niên giết người bán kẹo kéo.

Chiều tối ngày 12/12, Công an quận Bình Thạnh xác nhận hiện đang tạm giữ 5 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Liêm 19 tuổi, quê Vĩnh Long; Ngô Tấn Tới, tự “Quý” 19 tuổi, quê Cà Mau, Dương Hoàng Thanh, 20 tuổi, quê Cần Thơ; Châu Huy Trường và Nguyễn Hữu Hòa cùng 16 tuổi quê Kiên Giang để điều tra làm rõ hành vi “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”.

 

Công an quận Bình Thạnh cho biết đơn vị vẫn khẩn trương truy tìm thêm đối tượng Nguyễn Huy Cường, 22 tuổi, quê Kiên Giang cầm đầu băng nhóm nêu trên.

 

Theo cơ quan điều tra, thấy Nguyễn Hữu H (21 tuổi, ở Tiền Giang) thuê khách sạn để đưa người yêu vào ngủ chung, cô gái tên Ch (chưa rõ lai lịch) cũng đến xin ngủ chung.

Tuy nhiên, Nguyễn Văn Cường (22 tuổi, bạn trai của Ch) nghi là Ch ngủ với H nên đã ghen và rủ đồng bọn đến "hỏi tội" H.

Xem thêm Video những hình xăm ấn tượng của giới trẻ :

Thấy nam thanh niên 21 tuổi đang bán hàng rong trước quán ốc ở phường 25, quận Bình Thạnh, Cường đã nhiều lần lao tới đánh thanh niên này nhưng đều được anh Trần Thanh Tr (33 tuổi, ở Cần Thơ) cùng đi bán kẹo kéo (bạn H) can ngăn.

Biết anh này cùng nhóm bạn đi bán kẹo kéo về khuya nên 1h30 ngày 11/12, Cường rủ 9 thanh niên (gồm 5 nghi can nêu trên và 4 thanh niên chưa rõ lai lịch) đứng trên cầu Sài Gòn thuộc phường 22 để chặn đường.

Khi anh Tr và bạn đi qua khúc đường này, Cường đã cùng nhóm bạn cầm dao và các hung khí khác lao vào đánh Tr tới tấp. Trong lúc ẩu đả, Cường đã cầm dao đâm trúng tim Tr, khiến anh này tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Cường cùng đồng bọn bỏ trốn.

Sau 12 tiếng truy lùng, xác minh, 13h30 cùng ngày các trinh sát công an quận Bình Thạnh đã khoanh vùng và bắt được 5 nghi can nêu trên khi chúng đang ẩn náu ở quận 9.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục