Rúng động: Cô gái thiểu năng bị giam trong phòng kín, cưỡng hiếp suốt 12 năm, chỉ được ăn kẹo qua ngày

Bên trong căn phòng nhỏ hơn 10 năm qua, một người phụ nữ trở thành nạn nhân lạm dụng tình dục và sau đó được "thưởng" socola hoặc kẹo để sống qua ngày.

Bên trong căn phòng nhỏ hơn 10 năm qua, một người phụ nữ trở thành nạn nhân lạm dụng tình dục và sau đó được "thưởng" socola hoặc kẹo để sống qua ngày.

Đây là căn phòng nhỏ nơi Keith Baker, 61 tuổi, ở Bắc Ireland, giam giữ một phụ nữ trong điều kiện khắc nghiệt. Căn phòng được cải tạo lại và không có bóng đèn. Tại đây, cô bị ép trở thành nô lệ tình dục trong nhiều năm.

Rúng động: Cô gái thiểu năng bị giam trong phòng kín, cưỡng hiếp suốt 12 năm, chỉ được ăn kẹo qua ngày 1

Căn phòng nơi nạn nhân bị giam giữ suốt 12 năm.

Sau khi bị ép quan hệ tình dục với ông ta và những người đàn ông khác, Baker đã "trả công" cho nạn nhân bằng những viên kẹo Quality Street hoặc socola. Baker cũng có trong tay đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người đàn ông vô danh cưỡng hiếp nạn nhân trong căn phòng này.

"Cô ấy nói với cảnh sát rằng cô buộc phải làm những gì Baker ra lệnh vì cô sợ hãi ông ta và vì sợ không được cho kẹo", một nguồn tin cho biết.

"Nạn nhân nghiện ăn kẹo và yêu thích màu tím của vỏ hộp kẹo này. Cô ấy cho rằng mình làm tốt sẽ được ăn món ăn yêu thích".

Vợ của Baker là Caroline, 54 tuổi, làm nhân viên chuyên về sức khỏe tâm thần, cùng chồng tham gia việc giam giữ nạn nhân.

Mọi việc bắt đầu từ khi Baker gặp người phụ nữ này ở Anh và rủ rê cô đến Bắc Ireland. Cô gái bị thiểu năng trí tuệ nên không thể trốn thoát.

Baker còn là một thành viên cuồng nhiệt của trang web hẹn hò. Ông cố gắng đáp ứng nhu cầu phụ nữ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, trong suốt quá trình chất vấn, ông ta luôn bác bỏ cáo buộc và khẳng định tất cả những lần quan hệ tình dục đều có sự đồng thuận của nạn nhân.

Ông ta nhốt nạn nhân nhiều năm trong căn phòng nhỏ, không cho phép cô rời khỏi phòng, thậm chí không cho đi khám nha sĩ. Khi phát hiện ra, nạn nhân chỉ còn 38kg và chỉ còn 1 chiếc răng vì ăn kẹo quá nhiều.

Rúng động: Cô gái thiểu năng bị giam trong phòng kín, cưỡng hiếp suốt 12 năm, chỉ được ăn kẹo qua ngày 2

Chân dung "tên yêu râu xanh" Baker.

Nạn nhân hiện tại khoảng 40 tuổi. Cô và bà vợ Caroline có 4 người con với Baker. Cô phải sống trong căn phòng bẩn thỉu và chỉ được phép tắm duy nhất 1 lần trong 1 tuần. Nơi ở của cô ngập ngụa trong phân.

Keith Baker ban đầu bác bỏ mọi cáo buộc nhưng sau đó đã thừa nhận tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục với nạn nhân. Bà vợ Caroline Baker đã thú nhận việc bao che, giúp đỡ, tư vấn và ủng hộ chồng để hắn hãm hiếp, tra tấn nạn nhân trong thời gian dài.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục