Rúng động người đàn bà giết con vì con đòi bú, mà mẹ thì thèm… rượu

Căn chòi rách nát của Sen cứ từng chặp lại vang lên tiếng đứa bé trai gần 2 tuổi (là con lớn của Sen) khóc thét vì đói, vì nhớ mẹ… Trong căn chòi này, chính tay Sen đã giết chết đứa con mới 2 tháng tuổi của mình vì khóc ngặt đòi bú, còn mẹ thì vừa khát rượu, vừa bực tức vì chồng không mang tiền về để... nhậu.

Căn chòi rách nát của Sen cứ từng chặp lại vang lên tiếng đứa bé trai gần 2 tuổi (là con lớn của Sen) khóc thét vì đói, vì nhớ mẹ… Trong căn chòi này, chính tay Sen đã giết chết đứa con mới 2 tháng tuổi của mình vì khóc ngặt đòi bú, còn mẹ thì vừa khát rượu, vừa bực tức vì chồng không mang tiền về để... nhậu.


Rượu bia không chỉ phá hủy chính mình, gia đình mình mà còn liên lụy đến nhiều người khác. Đã nhiều án mạng đau lòng do “ma men” khiến gia đình tan nát, con thơ côi cút, kẻ vào tù, kẻ phải bỏ mạng… Những câu chuyên sau đây sẽ là bài học đắt giá cho những ai đã và đang đam mê bia rượu.

Lên cơn thèm rượu, mẹ giết con mới sinh

 Cuộc sống vốn đã khốn khó, lay lắt kiếm ăn từng bữa không xong, Sen lại sinh một lèo 2 đứa con, kéo theo mâu thuẫn, xung đột giữa vợ chồng diễn ra thường xuyên. Không tìm cách vượt lên trên số phận, Sen trở thành người đàn bà hư hỏng, tối ngày chỉ biết vùi mình trong men say.

Nguyên nhân dẫn đến việc giết hại đứa trẻ do chính mình sinh ra, Sen khai nhận do thèm rượu cồn cào nhưng không có tiền mua. Đã thế, cháu Ly lại liên tục khóc thét đòi bú khiến Sen càng bực hơn. Trong lúc cho con bú, người mẹ này nảy ra ý định giết chết đứa con chung với chồng vì nghĩ chồng không mang tiền về mà nhậu riêng một mình, đồng thời muốn trả thù chuyện chồng hắt hủi trong suốt thời gian qua. Người mẹ này đã đè mặt con vào ngực của mình cho đến khi nghẹt thở mới buông ra. Sau khi sát hại con xong, Sen mang xác đứa bé để trước cửa nhà rồi bỏ đi.

Rúng động người đàn bà giết con vì con đòi bú, mà mẹ thì thèm… rượu 5

Đối tượng Sen tại cơ quan công an

Bị di lý về trại giam công an tỉnh Quảng Ngãi, nữ “ma men” này khi ấy mới nghẹn ngào: “Tất cả đều do em có tật nghiện rượu. Tiền bạc trong nhà làm ra bao nhiêu em cũng đều nướng hết vào rượu nên chồng mới ngày càng ghét bỏ, không quan tâm. Bây giờ em còn giết chết cả con mình nữa, đúng là tội lỗi này không tha thứ được rồi”.

Hãm hiếp em vợ trong cơn say

Hết hai chai bia chưa thỏa mãn, Hùng tiếp tục uống thêm rượu có sẵn trong nhà. Khi người chếnh choáng say, Hùng mò vào phòng ngủ nhìn thấy chị Mai đang nằm trên giường ru con, dục vọng nổi lên y đã khóa trái cửa phòng rồi dùng vũ lực khống chế cô em vợ để thực hiện hành vi đồi bại trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Rúng động người đàn bà giết con vì con đòi bú, mà mẹ thì thèm… rượu 6

Chân dung gã anh rể đồi bại

Tới đầu giờ chiều, khi đã thỏa mãn cơn dục vọng, Hùng bảo Mai ra nhà ngoài vặn nhỏ bớt nhạc. Nhân cơ hội đó, chị Mai đã xô cửa chạy thẳng ra ngoài đường kêu cứu trong tình trạng trên người không mảnh vải che thân. Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ

Chếnh choáng men say, người mất mạng, kẻ vào tù

 Vụ chém chết người rúng động xã nhỏ Hương Lâm, kinh khủng hơn sau khi xảy ra vụ việc, người nhà nạn nhân đã đặt xác anh Th lên tấm cửa khiêng đến nhà anh Xuân – người gây án, sau đó đặt xác anh Th. lên giường của nhà anh Xuân. Lúc đó, người nhà nạn nhân kêu khóc thảm thiết, rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Sự việc chỉ bớt căng thẳng hơn khi có sự xuất hiện của chính quyền địa phương.

Rúng động người đàn bà giết con vì con đòi bú, mà mẹ thì thèm… rượu 7

Chị Oanh người trực tiếp chứng kiến sự thất thần kể lại sự việc

Nguyên nhân dẫn đến kết cục đau lòng trên là do trong người có sẵn hơi men, cả hai đi xe máy sát vào nhau do đường hẹp, Th. đã cầm phớ chém một nhát vào cổ Xuân. Ngay sau đó, Xuân tước được phớ chém vào cổ anh Th.. Hậu quả, Th. bị tử vong trên đường đi cấp cứu. Đối tượng Xuân bị công an tạm giữ để điều tra, do bị thương nên Xuân đang được điều trị tại bệnh viện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục