Tin mới

Rùng mình lời kể của 2 vợ chồng bị tạt axit giữa đêm khuya

Thứ bảy, 02/05/2015 10:41

Lưu thông đến trước trường THCS Nguyễn Du hai vợ chồng anh T. thì bị hai thanh niên lạ mặt chạy cùng chiều tạt axit vào người.

Lưu thông đến trước trường THCS Nguyễn Du hai vợ chồng anh T. thì bị hai thanh niên lạ mặt chạy cùng chiều tạt axit vào người.

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP. HCM cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin từ quần chúng nhân dân, đơn vị đang tiếp tục truy tìm hung thủ gây nên vụ việc.

Nạn nhân là  anh Q.T. (SN 1974) cùng vợ là chị A.T. (SN 1974, ngụ quận Gò Vấp). Trước đó, ngày 24/4 vợ chồng anh T bị kẻ lạ tạt axit  trước trường THCS Nguyễn Du (phường 11, quận Gò Vấp)…

Rùng mình lời kể của 2 vợ chồng bị tạt axit giữa đêm khuya 1

Khu vực hai vợ chồng bị tạt axit.

Nằm trên giường bệnh với những vết bỏng, theo lời của anh T. cho biết, khoảng 22h ngày 22/4, anh Q.T. (SN 1974) cùng vợ là chị A.T. (SN 1974, ngụ quận Gò Vấp) lưu thông đến trước trường THCS Nguyễn Du (phường 11, quận Gò Vấp) thì bị hai thanh niên lạ mặt chạy cùng chiều tạt axit vào người.

Anh Q.T. kể lại, lúc đó vợ chồng anh đang lưu thông qua đoạn đường tối thì bất ngờ bị hai thanh niên tạt axit vào người. Anh chưa kịp phản ứng, không nhìn rõ mặt và số xe thì kẻ gây ra vụ việc đã chạy mất hút vào bóng đêm.

Thấy chị T kêu rên thảm thiết, người chồng nén đau, cố dìu vợ vào ngồi bên đường cầu cứu. Anh T. kéo vợ chạy vào nhà dân xin nước để dội lên người vợ. Sau đó, hai vợ chồng chở nhau vào Bệnh viện Hồng Đức (quận Gò Vấp) sơ cứu và được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị. Sự việc cũng nhanh chóng thông báo lên cơ quan chức năng quận Gò Vấp.

Nhận được thông tin sự việc, sáng ngày 25/4, cơ quan công an đã tiến hành thu thập lời khai từ anh chị T để tiến hành điều tra, truy tìm đối tượng gây án. Nguyên nhân ban đầu được đặt ra là 2 vợ chồng có mâu thuẫn liên quan đến làm ăn.

Theo lời kể của gia đình bà T. (người chứng kiến sự việc) cho biết: “Trước đó, tôi đã nghe thấy tiếng thất thanh ở ngoài khu vực. Đến khi chứng kiến sự việc hết sức hoảng sợ. Người chồng bị những vết bỏng ở cánh tay, và phía lưng. Chị vợ nặng hơn, tỏ ra khá đau đớn. Ban đầu tôi đã tưởng người ta đánh nhau, nhưng sau đó mới phát hiện ra bị tạt axit. Chắc là có mâu thuẫn làm ăn nào đó...”.

Tuy nhiên, theo lời của anh T. cho biết, từ trước giờ không có thù oán với ai. Cuộc sống hiện tại của vợ chồng cũng tương đối khó khăn. "Chúng tôi chỉ biết cố gắng làm ăn, không bao giờ nói phật lòng ai. Có thể hung thủ đã theo dõi vợ chồng tôi rất kỹ và chọn thời điểm ra tay", anh T. nói.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng đi xe máy đi ngang tầm 2 vợ chồng rồi nhanh tay tạt ca axit và nhanh chóng biến mất. “Thật sự giờ tôi vẫn cảm thấy hoang mang lắm. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tôi không kịp phản ứng,  không hiểu tại sao có người lại cam tâm hãm hại tôi như vậy. Lúc đó, sự việc xảy ra quá bất ngờ, trong đêm tối khi di chuyển trên đường, bị tạt bất ngờ nên tôi đã không kịp nhớ mặt, cũng như biển số xe kịp. Đối tượng chạy xe máy và mất dạng khá nhanh”, anh T. nói.

Trang Lê (tổng hợp)

 

Từ khóa: tạt axit lời kể