Tin mới

Rùng mình lời khai của nam bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang xác rúng động Cao Bằng

Chủ nhật, 09/09/2018 09:52

Nghi phạm Triệu Văn Hải bước đầu khai nhận do cãi nhau với vợ nên đã dùng tay bóp cổ vợ cho đến chết, sau đó thực hiện hành vi phi tang xác nạn nhân xuống sông và bỏ trốn.

Nghi phạm Triệu Văn Hải bước đầu khai nhận do cãi nhau với vợ nên đã dùng tay bóp cổ vợ cho đến chết, sau đó thực hiện hành vi phi tang xác nạn nhân xuống sông và bỏ trốn.

Thông tin mới nhất trên báo InfonetTrí thức trẻ cho hay cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận đã bắt được đối tượng Triệu Văn Hải (42 tuổi, nghi phạm sát hại vợ là chị Đặng Thị H. (30 tuổi, ngụ phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) vào cuối tháng 8 vừa qua. 

Rùng mình lời khai của nam bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang xác rúng động Cao Bằng 1

Khu vực nghi phạm phi tang xác vợ (nguồn ảnh Facebook).

Theo đó, liên quan đến vụ việc, Đại tá Hà Văn Tuyên, Phó giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng thông tin, đến lúc này, đơn vị này đã bắt được nghi phạm gây ra vụ án mạng khiến một phụ nữ tử hôm 31/8.

Trước đó, ngày 31/8, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Cao Bằng nhận tin báo về vụ án mạng xảy ra tại tổ 13, phường Sông Hiến (TP Cao Bằng). Cơ quan công an xác định đối tượng Triệu Văn Hải là nghi phạm chính, nghi phạm này là bác sĩ đang làm việc tại TP. Cao Bằng.

Khi xảy ra vụ án mạng, những người dân thuộc địa bàn phường Sông Hiến (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đã phát hiện bác sĩ Hải cùng vợ rời khỏi nhà riêng, phía bên trong nhà có nhiều vết máu.

Ngay sau đó,cơ quan Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và nghi vấn đây là vụ án chồng giết vợ.

Ngày 7/9, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm Hải tại một nhà nghỉ tại Hà  Nội.

Khi bị bắt, nghi phạm khai nhận do cãi nhau với vợ nên đã dùng tay bóp cổ đến chết sau đó thực hiện việc phi tang xác nạn nhân xuống sông vè bỏ trốn. 
Hôm nay ngày 9/9, Công an tỉnh Cao Bằng sẽ chính thức họp báo để thông tin chính thức về vụ án mạng.

Minh Di (tổng hợp)