Sàm sỡ mẫu nữ trong tiệc buffet, thanh niên bị nạn nhân đánh sấp mặt

Khi bị nam thực khách tranh thủ sàm sỡ trong lúc ăn buffet sushi trên cơ thể người, mẫu nữ trẻ ở Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc đã bật dậy đánh sấp mặt tên dê xồm này.

Khi bị nam thực khách tranh thủ sàm sỡ trong lúc ăn buffet sushi trên cơ thể người, mẫu nữ trẻ ở Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc đã bật dậy đánh sấp mặt tên dê xồm này.

Để tăng sự thu hút thực khách, một nhà hàng buffet ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã tổ chức bữa tiệc sushi trên cơ thể người và ngay lập tức loại hình này nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân địa phương.

Sàm sỡ mẫu nữ trong tiệc buffet, thanh niên bị nạn nhân đánh sấp mặt 1

Hành vi không thể chấp nhận được của thực khách đã khiến nữ người mẫu trẻ phản kháng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong lúc ông chủ nhà hàng còn chưa kịp vui mừng vì lượng khách hàng gia tăng đột biến thì đã phải đối mặt với một sự cố khá đau đầu khi người mẫu nữ tố khách hàng có những hành vi không đúng mực với mình.

Vào lúc các thực khách đang dùng bữa, có rất đông người bao gồm cả nam lẫn nữ đang xếp hàng gắp sushi trên cơ thể người mẫu.

Một nữ người mẫu đang nằm trên bục đột ngột ngồi bật dậy to tiếng với nam thực khách đứng gần đó. Theo lời cô gái này, người đàn ông kia đã có những hành vi sàm sỡ với cô trong lúc lấy đồ ăn.

Lúc đầu, cô người mẫu đã định nhắm mắt cho qua, nhưng dường như anh ta lại càng được đà lấn tới. Đến lúc không thể chịu đựng được thêm nữa, cô gái giận dữ ngồi dậy mắng và đánh vào người anh chàng bất lịch sự kia.

Sau một hồi đôi co, nữ người mẫu đã đứng dậy rời đi trước dự ngỡ ngàng của những người xung quanh, bỏ lại chàng trai trẻ vẫn đang cố gắng phân bua, giải thích cho sự oan ức của mình.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục