Samsung ra mắt bộ đôi siêu phẩm tại thị trường Đông Nam Á

Sau khi được công bố tại Hội nghị di động thế giới MWC 2015. Ngày hôm nay, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge tại thị trường Đông Nam Á thông qua sự kiện mang tên Southeast Asia World Tour đang được diễn ra tại Singapore.

Sau khi trình làng tại Hội nghị di động thế giới MWC 2015 ở Tây Ban Nha, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được đơn đặt hàng “khủng” lên đến 20 triệu đơn đặt hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, và trở thành bộ đôi smartphone siêu “hot” tại thời điểm hiện tại. Hẳn nhiên, thị trường Đông Nam Á cũng sẽ là một thị trường “màu mỡ” mà hãng điện tử đến từ Hàn Quốc không thể bỏ qua.

Samsung ra mắt bộ đôi siêu phẩm tại thị trường Đông Nam Á 1

Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Hôm nay, Samsung sẽ chính thức mang đến thị trường Đông Nam Á bộ đôi siêu phẩm này thông qua sự kiện mang tên Southeast Asia World Tour được tổ chức tại Singapore. Đây là sự kiện chung cho các nước Đông Nam Á với sự góp mặt của nhiều ngôi sao cùng hàng trăm phóng viên đến từ các nước trong khu vực. Sau buổi ra mắt, Samsung sẽ kết hợp với các nhà bán lẻ để tổ chức họp báo ra mắt cũng như trải nghiệm sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để Samsung lấy lại đỉnh cao phong độ của dòng Galaxy S.

Sau sự kiện ra mắt này Samsung Việt Nam sẽ chính thức đưa bộ đôi sản phẩm mới đến tay người dùng trong nước vào ngày 11/4 tới đây. Dự kiến giá bán tại thị trường Việt Nam là 16,49 triệu đồng cho Galaxy S6 và 19,99 triệu đồng cho phiên bản Galaxy S6 Edge.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông về sự kiện này trong thời gian sớm nhất.

Nha Trang ( Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục