Sáng nay, người phụ nữ chửi CSGT thậm tệ ở Vũng Tàu bị triệu tập

Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết sáng nay 24/8 đơn vị này sẽ làm việc trực tiếp với bà Đoàn Thị Huệ người từng chửi CSGT thậm tệ.

Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết sáng nay 24/8 đơn vị này sẽ làm việc trực tiếp với bà Đoàn Thị Huệ người từng chửi CSGT thậm tệ.

Ngày 23/8, thông tin từ công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho hay đúng 9h sáng nay 24/8, đơn vị này sẽ làm việc trực tiếp với bà Đoàn Thị Huệ - người phụ nữ áo vàng trong clip  lăng mạ CSGT đang thi hành nhiệm vụ.

Bà Đoàn Thị Huệ (SN 1977, quê Ninh Bình) hiện thường trú tại Phường 11, TP Vũng Tàu và làm nghề tự do. Người lái xe là ông Nguyễn Văn Ngưu, chồng bà Huệ. Riêng chiếc ô tô mang BKS 72A-19629 mà chồng bà Huệ điều khiển không phải của gia đình mà là xe thuê, Người lao động đưa tin.

Sáng nay, người phụ nữ chửi CSGT thậm tệ ở Vũng Tàu bị triệu tập 1

Người phụ nữ chửi CSGT thậm tệ ở Vũng Tàu bị triệu tập

Ông Ngưu bị CSGT xử phạt với các lỗi vi phạm là chạy quá tốc độ, nồng độ cồn vượt quá quy định và không có giấy phép lái xe.

Trước đó, chiều 20/8, khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường hướng từ Châu Đức về xã Hòa Long, tổ công tác cảnh sát giao thông Công an TP.Bà Rịa phát hiện ô tô của vợ chồng bà Huệ chạy quá tốc độ 58/50km/h nên yêu cầu dừng xe.

Quá trình tiếp xúc, nhận thấy tài xế Ngưu có biểu hiện sử dụng bia rượu nên CSGT đã đo nồng độ cồn. Sau 2 lần kiểm tra, kết quả vẫn vượt ngưỡng cho phép. Cặp đôi này cũng không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe, theo Vietnamnet.

Vợ chồng bà Huệ đưa cho tổ CSGT 500 nghìn đồng mong được bỏ qua lỗi vi phạm nhưng bị từ chối. Lúc này, cả hai liên tục chửi bới, dùng lời lẽ thô thiển xúc phạm tổ CSGT. Tổ đã yêu cầu lực lượng chức năng xã đưa bà Huệ về trụ sở để làm việc nhưng bà này không chấp hành.

Đến hơn 18h cùng ngày, với sự hỗ trợ Công an xã Hòa Long và cảnh sát 113, vợ chồng ông Ngưu mới đồng ý để tổ công tác đưa xe về trụ sở Công an TP.Bà Rịa.

Trên đường đi và tại trụ sở công an, bà Huệ vẫn liên tục có những lời lẽ chửi bới, xúc phạm các CSGT. Theo đại úy Dương Quang Quý, bà Huệ có dấu hiệu đã sử dụng bia rượu.

Tổ CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Ngưu về 3 lỗi: chạy xe quá tốc độ từ 5 đến dưới 10km/h, không xuất trình được giấy phép lái xe và điều khiển ô tô khi hơi thở có nồng độ cồn. Công an TP.Bà Rịa hiện đang tạm giữ ô tô 7 ngày, giữ giấy phép lái xe của tài xế 3 tháng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục